Làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone XS Max sọc màn hình

Tình trạng iPhone XS Max sọc màn hình đang khiến bạn cảm thấy lo lắng? Nếu vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau để biết cách xử lý tình trạng này hiệu quả.

iPhone XS Max là siêu phẩm mới được ra mắt của Apple. Sở hữu trên mình những ưu điểm vượt trội và cải tiến, chiếc điện thoại này đã được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn bất chấp mức giá bán ra vô cùng đắt đỏ. Là một chiếc smartphone đẳng cấp và xa xỉ, iPhone XS Max có thể đem tới cho người dùng những phút giây sử dụng thoải mái. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn có thể gặp phải các lỗi hư hỏng khó chịu. Chẳng hạn như lỗi iPhone XS Max sọc màn hình mà nhiều người dùng đang phải đối mặt.

Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone XS bị ố vàng, giải pháp nào khắc phục hiệu quả

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone xs max soc man hinh

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi sọc màn hình trên iPhone XS Max

Sọc màn hình là một sự cố không hề xa lạ đối với người dùng điện thoại. Do vậy, iPhone XS Max sọc màn hình cũng có những dấu hiệu nhận biết vô cùng quen thuộc:

Màn hình của máy bị sọc nhiễu với nhiều đường sọc khác nhau. Thậm chí có thể xuất hiện thêm những đường gợn sóng.

Màn hình bị sọc ngang hoặc sọc dọc. Trong đó, sọc dọc ở những cạnh bên màn hình vẫn là trường hợp thường gặp nhất.

Màu sắc của các đường sọc khá đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến nhất phải kể đến màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh, sọc hồng hoặc sọc trắng.

loi iphone xs max soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone Xs Max sọc màn hình

Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi màn hình máy xuất hiện những đường sọc khó chịu. Thế nhưng, có thể cảm giác ngạc nhiên này của bạn sẽ dần biến mất, khi bạn biết được những nguyên nhân quen thuộc gây ra lỗi:

Bạn từng làm máy bị rơi từ trên cao. Máy từng bị va đập mạnh vào bề mặt cứng. Khi xảy ra những sự cố này, màn hình sẽ có nguy cơ cao bị hư hỏng.

Bạn để máy bị đè nén bởi vật nặng. Bạn vô tình ngồi/nằm lên máy. Bạn thường xuyên để máy trong túi quần chật.

Vì iPhone XS Max từng bị hư hỏng ở cảm ứng hay màn hình nên bạn đã từng thay màn hình mới cho dế yêu. Tuy nhiên, trong trường hợp dịch vụ bạn sử dụng không có chất lượng tốt, màn hình mới cũng có thể bị hư với lỗi sọc màn hình khó chịu.

Chiếc iPhone XS Max của bạn là hàng dựng hoặc đã bị lỗi ngay từ đầu. Đây là trường hợp khá hiếm xảy ra.

khac phuc iphone xs max soc man hinh

Bạn cần làm gì khi màn hình iPhone XS Max bị sọc ?

Khi iPhone XS Max sọc màn hình, bạn có thể gõ nhẹ vào màn hình của máy nhiều lần. Đây là thủ thuật được nhiều người áp dụng, nhưng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Sọc màn hình là một sự cố nghiêm trọng. Bạn gần như không thể tự mình khắc phục sự cố này tại nhà. Do vậy, bạn chỉ còn cách tiếp tục sử dụng máy với lỗi sọc màn hình, nếu như không thể đem máy đi sửa chữa.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Trong các trường hợp còn lại, bạn cần thay màn hình iPhone XS Max chính hãng tại những địa chỉ uy tín. Sau khi được thay mới màn hình chất lượng, lỗi iPhone XS Max sọc màn hình cũng được khắc phục một cách tối ưu.

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào để được hỗ trợ. FASTCARE chính là một trong những cái tên mà bạn nên tìm đến. Tại đây, tình trạng sọc màn hình sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trung tâm qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.