Mách bạn cách chỉnh camera J7 Prime đơn giản, hữu ích

Làm sao để thực hiện cách chỉnh camera J7 Prime để cho ra đời những bức ảnh lung linh, sắc nét như ý? Làm theo những thủ thuật đơn giản sau.

Điều gì khiến Samsung J7 Prime trở thành một trong những chiếc điện thoại tầm trung hot nhất trong thời gian qua? Có lẽ đó chính là thiết kế đẹp, hiệu năng khá, khả năng hiển thị hình ảnh sống động và khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Bạn cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại này trong tay nhưng chưa biết cách tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của nó? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách chỉnh camera J7 Prime nhé!

Lựa chọn chế độ chụp với camera J7 Prime

Camera J7 Prime được tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau để phục vụ tốt hơn nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp chiếc smartphone này giành được cảm tình của những người trẻ yêu thích tự sướng, chụp hình. Để có cách chụp ảnh đẹp Samsung J7 Prime việc lựa chọn chế độ chụp là điều cần thiết. Để lựa chọn chế độ chụp trên máy, bạn thực hiện theo các bước sau:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

  • Bước 1: Vào ứng dụng, chọn máy ảnh
  • Bước 2: Nhấn vào chế độ hiện lên trên màn hình camera và chọn một chế độ mà bạn muốn như tự động, chuyên nghiệp, toàn cảnh, chụp liên tục, HDR (màu tươi), ban đêm, chân dung đẹp, thể thao, ảnh kèm âm thanh.
  • Bước 3: Bạn chụp ảnh với chế độ mà bạn muốn là xong.
Cach chinh camera J7 Prime
Cách chọn chế độ chụp với camera J7 Prime

Cách kích hoạt tính năng đèn Flash trên camera trước J7 Prime

Mặc dù J7 Prime không được trang bị đèn Flash LED cho camera trước nhưng nó lại được trang bị tính năng Flash màn hình, giúp bạn có thể selfie trong màn hình thiếu sáng tốt hơn. Tính năng này chỉ có trên phiên bản phần mềm mới nhất nên nếu máy bạn chưa cập nhật phần mềm thì hãy vào Cài đặt => Thông tin thiết bị => Cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay camera galaxy j7 prime

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

  • Bước 1: Mở camera, chuyển về chế độ chụp bằng camera trước.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đèn Flash, chọn On để kích hoạt.
  • Bước 3: Bây giờ, bạn đã có thể thoải mái chụp selfie trong điều kiện thiếu sáng rồi đấy.
Chinh camera J7 Prime
Kích hoạt tính năng Flash trên camera trước J7 Prime

Ngoài ra, bên cạnh việc điều chỉnh camera samsung J7 Prime để sở hữu bức ảnh đẹp lung linh. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Samsung J7 Prime như: B612, Camera360, Unlike, ...

Hy vọng với một vài chia sẻ về cách chỉnh camera J7 Prime kể trên, bạn có thể cho ra đời những bức ảnh chất lượng nhất với chiếc smartphone hiện đại này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đọc bài viết đánh giá camera trước J7 Prime của chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc smartphone của mình!