Một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max

Với một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max được Fastcare giới thiệu sau đây, việc trải nghiệm chiếc dế yêu đẳng cấp này của bạn sẽ tuyệt vời và thú vị hơn nhiều lần.

Ứng dụng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng trải nghiệm trên smartphone. Bạn mới sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay, nhưng lại chưa biết nên tải về máy những ứng dụng nào để tối ưu hóa những tính năng của thiết bị? Hãy cùng FASTCARE  tham khảo một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max dưới đây nhé.

Snapseed

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

1. Snapseed

Là một chiếc smartphone đẳng cấp, iPhone 11 Pro Max cũng nghiễm nhiên sở hữu khả năng chụp hình đỉnh cao, khiến nhiều thiết bị cùng phân khúc phải kiêng nể. Thế nhưng khả năng này của máy sẽ còn xuất sắc hơn, nếu bạn sử dụng Snapseed - một ứng dụng chụp hình vô cùng xuất sắc. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, phù hợp với cả “tay mơ” lẫn chuyên gia chụp ảnh. Vì thế, nếu bạn chỉ cần một ứng dụng chụp ảnh duy nhất trên iPhone 11 Pro Max, hãy chọn Snapseed.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro Max không nhận SIM

Bear

2. Bear

Là ứng dụng ghi chú linh hoạt và mạnh mẽ dành cho iPhone, Bear là công cụ không thể thiếu dành cho những ai thường xuyên phải sắp xếp thông tin trên chiếc điện thoại của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi chép, lên kế hoạch cho công việc và chia sẻ những ghi chú này cho người khác một cách nhanh chóng.

1Password

3. 1Password

Bạn không thể nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau. Lúc này, một ứng dụng giúp bạn quản lý mật khẩu an toàn sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Với iPhone 11 Pro Max, bạn có thể lựa chọn 1Password - một ứng dụng quản lý mật khẩu nổi tiếng trong cộng đồng các tín đồ nhà Táo.

Khi sử dụng 1Password, bạn chỉ cần cài đặt và nhớ mật khẩu của ứng dụng này. Các mật khẩu lẫn thông tin đăng nhập của những tài khoản còn lại sẽ được máy lưu trữ một cách tự động.

Magisto

4. Magisto

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video trên chiếc iPhone 11 Pro Max của mình một cách đơn giản và nhanh chóng, đừng quên tải về máy ứng dụng Magisto. Đây là ứng dụng có khả năng “biến hóa” chiếc iPhone của bạn như thể chúng được quay và sửa bởi những chuyên gia trong lĩnh vực làm phim.

Với Magisto, ứng dụng sẽ lấy ảnh và video bạn lựa chọn và sử dụng công nghệ AI hiện đại để tạo thành một đoạn video với hệ thống nhạc nền và hiệu ứng phong phú. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình cho bạn bè qua Mail hoặc những nền tảng mạng xã hội khác.

1Blocker

5. 1Blocker

Bạn cảm thấy phiền phức bởi những quảng cáo xuất hiện trên iPhone 11 Pro Max khi trải nghiệm các tính năng trên máy? Bạn cảm thấy e sợ với những trình theo dõi hành vi người dùng từ những trang web hay ứng dụng mình từng truy cập? Hãy tìm đến 1Blocker - ứng dụng chặn quảng cáo và trình theo dõi hành vi hàng đầu dành cho các thiết bị iOS hiện nay.

1Blocker có thể giúp bạn quản lý tốt hơn những trang web bạn mong muốn và không mong muốn truy cập. Đồng thời, nó cũng giúp bạn vô hiệu hóa một vài tính năng phiền phức khi truy cập những trang web này. What The Font

6. What The Font

Nếu bạn làm trong lĩnh vực thiết kế hay in ấn, What The Font là một ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max mà bạn nên tải về chiếc dế yêu của mình. Tính năng này giúp bạn tìm ra font chữ chính xác được sử dụng trên một đồ vật, sản phẩm hay một bức hình nào đó một cách nhanh chóng. Bạn có thể tải ảnh từ iPhone hoặc chụp hình bằng ứng dụng đều được.

Meteor

7. Meteor

Mặc dù là một thiết bị cao cấp, tốc độ truy cập Internet của iPhone 11 Pro Max không phải lúc nào cũng mượt mà như mong muốn của bạn. Vì thế, nếu muốn cải thiện tốc độ kết nối mạng trên máy, bạn nên dùng app Meteor. Đây là một ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ xài và không hề chứa quảng cáo gây phiền nhiễu như một vài ứng dụng khác.

Pages

8. Pages

Khi muốn soạn thảo và xử lý văn bản trên iPhone 11 Pro Max với những công cụ hỗ trợ hữu ích, bạn không thể bỏ qua một ứng dụng miễn phí mang tên Pages. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những ai đang cần tạo tờ rơi, poster hay những mẫu quảng cáo bằng chính chiếc dế yêu của mình.

Pages là một ứng dụng thân thiện với các tín đồ iOS. Bên cạnh giao diện trực quan, ứng dụng này còn hỗ trợ xuất file dưới nhiều dạng khác nhau như Microsoft Word, PDF và đặc biệt, ứng dụng sẽ đồng bộ những sản phẩm của bạn lên iCloud một cách tự động.

Trips by Lonely Planet

9. Trips by Lonely Planet

Với những người dùng iPhone 11 Pro Max yêu thích du lịch và mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm “xê-dịch” của bản thân, Trips by Lonely Planet là một ứng dụng iPhone 11 Pro Max nên tải ngay. Với ứng dụng này, bạn có thể đăng ảnh, video trên dòng thời gian và chia sẻ thông tin về chuyến đi của mình cho mọi người. Song song đó, bạn cũng có thể khám phá những câu chuyện của người khác để lấy cảm hứng cho chuyến đi tiếp theo.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max

Trên đây là một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max. Nếu biết ứng dụng thú vị nào khác, đừng quên chia sẻ cho FASTCARE ở phần bình luận bên dưới nhé!