Gợi ý những ứng dụng mở khóa màn hình Samsung hữu ích nhất

Việc sử dụng nút Nguồn hoặc nút Home để để mở khóa màn hình cho điện thoại Samsung có thể khiến các phím vật lý này bị hư hỏng theo thời gian. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể dùng đến những ứng dụng mở khóa màn hình Samsung được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Trên điện thoại Samsung hoặc trên các dòng smartphone khác. Người dùng thường phải bấm nút Nguồn hoặc nút Home mỗi khi muốn mở khóa màn hình cho máy. Điều này diễn ra thường xuyên, liên tục, khiến các phím vật lý này có thể bị lờn, đơ, không thể hoạt động tốt. Từ đó, bạn có nguy cơ phải sửa chữa hoặc thay mới nút Nguồn hoặc Home, dẫn đến việc tốn nhiều chi phí. Nếu không muốn rơi vào tình cảnh này. Bạn nên dùng những ứng dụng mở khóa màn hình Samsung. Chúng sẽ giúp bạn tắt và mở khóa màn hình một cách tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách tăng tốc điện thoại Samsung

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tap tap App

Với Tap tap App, bạn có thể mở màn hình cho máy Samsung bằng cách dùng tay di chuyển tới qua lại trên vị trí cảm biến. Đây là ứng dụng mở màn hình được nhiều người sử dụng. Nó tương thích với hầu hết các dòng máy Android trên thị trường hiện nay.

ung dung mo khoa man hinh Samsung

Ngoài ra, Tap tap App còn hỗ trợ tạo Widget ngoài màn hình chính để bạn có thể tắt màn hình Samsung một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng của Tap tap App trên thanh trạng thái để thực hiện thao tác này.

Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng mở khóa màn hình Samsung phổ biến nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải về trên CH Play. Bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng của Google. Gõ tên ứng dụng là có thể tải Screen Off and Lock. Quá trình cài đặt ứng dụng cũng đơn giản nên không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

ung dung mo khoa man hinh Samsung

Sau khi được cài đặt, trên màn hình của Samsung sẽ có một Widget tắt và mở khóa màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào Widget này là có thể tắt/mở màn hình như mong muốn.

Smart Auto Screen - On Off

Smart Auto Screen - On Off là ứng dụng vô cùng hữu ích. Sau khi được cài đặt trên chiếc Samsung của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động khóa màn hình khi bạn cất máy vào túi hoặc đóng cover. Và khi bạn lấy máy ra khỏi túi hoặc mở cover, màn hình của Samsung sẽ tự động được mở.

Ngoài chức năng chính là giúp tắt/mở màn hình nhanh chóng. Smart Auto Screen - On Off còn giúp người dùng tiết kiệm thời lượng pin trên máy. Bởi ứng dụng này được tích hợp tính năng tắt cảm biến khi người dùng đang mở, khi để màn hình nằm ngang hoặc khi sử dụng các thiết bị khác. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng Smart Auto Screen - On Off mà không lo hao tốn pin.

ung dung mo khoa man hinh Samsung

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trên đây là 3 ứng dụng mở khóa màn hình Samsung tốt nhất dành cho bạn. Với những gợi ý được chúng tôi chia sẽ trên. Hy vọng bạn sẽ luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc điện thoại Samsung của mình!

Đừng bỏ lỡ: Mách bạn cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung