Phần mềm sửa lỗi hệ thống Android siêu thần thánh mà bạn nên biết

Với những phần mềm sửa lỗi hệ thống Android được FASTCARE gợi ý trong bài viết sau, một vài lỗi liên quan đến phần mềm thường gặp trên dế yêu sẽ được xử lý nhanh chóng, mà không cần đến những thủ thuật phức tạp.

Điện thoại bị lỗi phần mềm là tình trạng xảy ra thường xuyên như "cơm bữa". Nhất là trên các dòng máy Android. Đôi khi, lỗi phần mềm có thể được xử lý nhanh - gọn - lẹ  bằng một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn như khởi động lại hay khôi phục cài đặt gốc.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tuy nhiên, nếu rơi vào tình trạng nghiêm trọng, nhất là khi liên quan đến lỗi hệ thống, cách khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Lúc này, có thể bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ một vài phần mềm sửa lỗi hệ thống Android hiệu quả.

Phần mềm sửa lỗi hệ thống Android
Bạn sẽ cần đến phần mềm sửa lỗi hệ thống Android trong nhiều trường hợp khác nhau

2 Phần mềm sửa lỗi hệ thống Android tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một vài ứng dụng gỡ lỗi Android bạn nên tải về máy, khi gặp phải lỗi hệ thống Android đã dừng lại hoặc những tình trạng tương tự:

Sửa lỗi hệ thống sửa lỗi Android

Đây là một phần mềm kiểm tra lỗi Android, giúp bạn phát hiện kịp thời những sự cố bất thường trên chiếc smartphone của mình. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ khắc phục những lỗi thường gặp như hiệu nâng thấp, khởi động chậm, ứng dụng bị "đóng băng".

Bên cạnh phát hiện và sửa lỗi, phần mềm này còn giúp mở rộng không gian lưu trữ, dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc điện thoại. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về chiếc dế yêu của bạn. Cũng như giúp bạn quản lý các app trên máy tốt hơn.

phan mem sua loi he thong Android
Ứng dụng Sửa lỗi hệ thống sửa lỗi Android

Phone Doctor Plus

Giống như tên gọi của mình, Phone Doctor Plus cũng là một phần mềm sửa lỗi hệ thống Android hiệu quả. Ứng dụng này phù hợp với những ai đang có nhu cầu mua/bán dế yêu. Bởi với tính năng thẩm định giá trị chính xác, Phone Doctor Plus sẽ giúp bạn biết được giá trị của một chiếc smartphone Android bất kỳ tại thời điểm giao dịch.

Ứng dụng có thể kiểm tra các vấn đề bên trong điện thoại, cài đặt giám sát và tối ưu hóa hệ thống, giám sát và tối ưu hóa pin. Đồng thời, ứng dụng còn giúp bạn kiểm soát thói quen sử dụng mạng dữ liệu di động của mình.

Doctor Phone Plus
Ứng dụng Doctor Phone Plus

Một vài lưu ý khác:

Các ứng dụng sửa lỗi phần mềm kể trên chỉ có tác dụng trong một vài trường hợp, khi hệ điều hành Android bị lỗi hoặc gặp phải những vấn đề tương tự. Với một vài sự cố hệ thống thường gặp khác, bạn nên:

Nếu quá trình cập nhật Android bị lỗi, bạn nên khởi động lại dế yêu. Sau đó, bạn tiến hành cập nhật lại từ đầu. Đảm bảo điện thoại được kết nối Internet ổn định và đang có ít nhất 50% pin.

Nếu điện thoại bị mất hệ điều hành, bạn hãy tiến hành Hard Reset điện thoại. Cách thực hiện cụ thể sẽ có sự khác nhau giữa từng dòng máy. Tuy nhiên trước hết, bạn sẽ cần vào chế độ Khôi phục (Recovery). Đồng thời nếu Hard Reset thành công, dữ liệu của bạn trên máy cũng bị xóa sạch hoàn toàn.

Riêng với lỗi không vào được Recovery Android hoặc Recovery Android bị lỗi, bạn hãy nhanh chóng đem máy đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, để được hỗ trợ thêm nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Hard Reset cũng là một thủ thuật hữu ích với nhiều sự cố
Hard Reset cũng là một thủ thuật hữu ích với nhiều sự cố

Với những gợi ý về phần mềm sửa lỗi hệ thống Android kể trên, hy vọng bạn có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề bất thường đang xảy ra trên chiếc dế yêu của mình. Nếu có thắc mắc liên quan, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. FASTCARE sẽ hỗ trợ bạn cụ thể và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: