Phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng

Phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng khiến bạn hoang mang không biết xử lí thế nào? Khi đó mọi thao tác trên máy cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Phím cảm ứng không sáng khiến bạn cảm thấy hoang mang nhiều khi còn lầm tưởng nó đã bị hư hỏng gì nghiêm trọng. Hơn nữa có khi hoạt động của phím cảm ứng còn bị ảnh hưởng khiến bạn không thể thực hiện chức năng cảm ứng trên máy. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Cách nào khắc phục hiệu quả?

Trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp phải trường hợp phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng. Tuy nhiên đây không phải là lỗi nghiêm trọng khiến bạn quá lo lắng. Nguyên nhân gây lỗi thông thường là do lỗi cài đặt, lỗi phần mềm. Sau đây là cách khắc phục hiệu quả dành cho bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200
Phim cam ung Samsung J7 Prime khong sang
Cảm ứng J7 Prime không sáng

Khắc phục nhanh phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng

Samsung J7 Prime thường được mặc định sáng đèn cảm ứng. Tuy nhiên nếu như bạn đang gặp trường hợp phím cảm ứng không sáng, bạn có thể thực hiện theo thao tác sau đây:

Bạn hãy thử vào phần Cài đặt > Hiển thị và hình nền. Trong mục này bạn hãy tìm tới mục Thời gian sáng phím cảm ứng. Lúc này bạn có thể điều chỉnh thời gian sáng phím cảm ứng là được.

Sau đó tắt máy và khởi động lại. Như vậy phím cảm ứng trên J7 sẽ được sáng lại bình thường.

Tuy nhiên một số phiên bản máy không hỗ trợ tính năng "Thời gian sáng phím cảm ứng"  bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc của máy.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Nếu lỗi phím cảm ứng Samsung J7 Prime không sáng không khắc phục triệt để, khi đó J7 Prime không chỉnh được độ sáng. Bạn nên liên hệ tới các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn kiểm tra tốt nhất.

>> Xem thêm: Lỗi cảm biến vân tay J7 Prime