Pin iPhone 13 dùng được bao lâu? Đánh giá từ thực tế

Pin iPhone 13 dùng được bao lâu? Với những ai có ý định rước về chiếc smartphone cao cấp từ nhà Táo, đây chính là một trong những thắc mắc họ quan tâm hàng đầu.

Trước khi mua những chiếc điện thoại đắt tiền, mọi người luôn đắn đo nhiều yếu tố, bao gồm pin - “nguồn sống” của mọi smartphone. Bởi bất kỳ ai cũng đều mong muốn trải nghiệm các tính năng thời thượng trên dế yêu một cách thoải mái.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khi mua iPhone 13 cũng vậy. Dù đây là thiết bị cao cấp với những lời khen có cánh, nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết pin iPhone 13 xài được bao lâu, liệu có đủ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của bản thân. Nếu đây cũng đang là thắc mắc của bạn, đừng quên tham khảo những thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Pin iPhone 13 dùng được bao lâu?

Chắc ai đó sẽ cần:

Pin iPhone 13 dùng được bao lâu trên thực tế?

Trước khi tìm hiểu về thời gian sử dụng pin iPhone 13, bạn cần nắm rõ pin iPhone 13 bao nhiêu mAh? Theo đó, dung lượng pin iPhone 13 không quá cao, chỉ ở mức 3.240mAh. Tuy nhiên, viên pin có vẻ khiêm tốn này lại mang đến thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, iPhone 13 có thời gian sử dụng lên tới 10 giờ 46 phút khi trải qua bài test tiêu chuẩn. Điều kiện của bài test này như sau:

SIM đã được lặp trên máy, màn hình sáng 100%, bật Wifi và những thông báo từ mạng xã hội. Không bật chế độ tiết kiệm pin, Bluetooth hay độ sáng màn hình thích ứng.

Trải nghiệm xoay vòng 4 tác vụ: chơi Liên Quân, xem Youtube, lướt Facebook dùng Safari. Mỗi tác vụ trong vòng 1 tiếng.

Như vậy, rõ ràng 10 giờ 46 phút là con số đáng kinh ngạc với một thiết bị chỉ đi kèm viên pin có dung lượng 3.240mAh như iPhone 13. Để làm được đièu này, Apple đã tối ưu rất tốt thiết bị của mình ở cả phần mềm lẫn phần cứng.

Nếu chỉ trải nghiệm những tác vụ thông thường với điều kiện bình thường, chiếc iPhone 13 của nhà Táo hoàn toàn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trong vòng một ngày hoặc hơn.

Pin iPhone 13 dùng được mấy tiếng

Pin iPhone 13 đối với nhu cầu lướt web và mạng xã hội

Ở một bài test khác, với điều kiện như trên nhưng sử dụng những tác vụ thông thường, bao gồm: lướt Facebook, gọi video qua Messenger, xem TikTok, xem Youtube lướt Safari (mỗi ứng dụng trong 1 tiếng), iPhone 13 cũng không hề gây thất vọng.

Cụ thể, sau 5 tiếng, iPhone 13 hao 43%. Trong đó, Messenger ngốn nhiều nhất - 12%, còn những ứng dụng còn lại chỉ hao 7 đến 9%.

Pin iPhone 13 với nhu cầu lướt web và mạng xã hội

Pin iPhone 13 đáp ứng nhu cầu chơi game ra sao?

Nếu chơi 5 tựa game: Genshin Impact, Call Of Duty Mobile, LMHT: Tốc Chiến, PUBG Mobile Liên Quân Mobile, mỗi tựa game trong vòng 1 tiếng, iPhone 13 hao 83% sau 5 tiếng chiến game liên tục. Trong đó, Genshin Impact hao nhiều pin nhất - 20% và Liên Quân hao ít pin nhất - 12%. Các tựa game còn lại ngốn 14 - 19%.

iPhone 13 chơi game được bao lâu?

LƯU Ý:

Những bài test trên được thực hiện với iPhone 13 mới mua về, tức khi máy vẫn có dung lượng pin tối đa là 100%.

Trên thực tế, iPhone 13 dùng được mấy tiếng còn phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ sử dụng máy của bạn. Tuy nhiên nhìn chung, chiếc điện thoại nhà Táo có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu của đại đa số người dùng thiết bị.

Sau thời gian dài sử dụng máy, chắc hẳn tình trạng hao pin, chai pin nhanh sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Lúc này, thời gian trải nghiệm máy của người dùng ngày một ngắn đi. Và để thời gian máy về lại như lúc ban đầu, thay pin iPhone 13 là sẽ là dịch vụ mà bạn sử dụng. Nếu như bạn vẫn tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Pin iPhone 13 dùng được bao lâu? Với những thông tin trong bài viết, chắc hẳn sự tò mò của bạn về thời gian sử dụng pin iPhone 13 đã được giải đáp. Đừng quên tham khảo những bài viết khác của FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành!.