Quên mật khẩu iPhone Xs Max có lấy lại được không?

Quên mật khẩu iPhone Xs Max là tình trạng xảy ra ở nhiều tín đồ nhà Táo. Vậy bạn có thể lấy lại mật khẩu của dế yêu trong trường hợp này hay không?

Tình trạng quên mật khẩu iPhone Xs Max không hề hiếm. Trái lại, có khá nhiều iFan đang phải đối mặt với tình huống phiền toái này. Bởi nếu không có mật khẩu, bạn cũng không thể mở khóa màn hình iPhone Xs Max để tiếp tục trải nghiệm các tính năng có trên dế yêu. Khi quên mật khẩu, bạn không thể lấy lại mật khẩu của máy. Tuy nhiên thay vào đó, bạn có thể xóa mật khẩu này để thiết lập một mật khẩu khác cho chiếc điện thoại của mình. Để thực hiện cách mở iPhone Xs Max khi quên mật khẩu, bạn nên áp dụng 1 trong 2 cách sau đây.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone Xs Max không nhận sạc, làm gì khắc phục?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

quen mat khau iphone xs max co lay lai duoc khong

2 cách mở khóa iPhone Xs Max khi quên mật khẩu cực đơn giản

Nếu như chẳng mai bạn lỡ quên mật khẩu iPhone Xs Max. Đừng quá lo lắng, bởi bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu cho máy thông qua một vài bước đơn giản. Dưới đây là 2 cách có thể giúp bạn mở khóa mật khẩu iPhone Xs Max cực đơn giản và dể thực hiện.

1. Sử dụng iCloud

Nếu tính năng Find My iPhone đã được kích hoạt trên iPhone Xs Max. Đồng thời, máy cũng đang được bật kết nối Internet và dịch vụ định vị. Bạn có thể sử dụng cách này để mở khóa mật khẩu cho máy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web iCloud.com và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Apple của mình.

Bước 2: Trên giao diện chính của iCloud, bạn chọn mục Find My iPhone. Tiếp đến, bạn chọn All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách iOS đang sở hữu.

Bước 3: Bạn nhấn chọn biểu tượng của iPhone Xs Max và chọn Erase (Xóa) để xóa mọi dữ liệu trên máy. Lúc này, bạn có thể mở khóa của dế yêu mà không cần nhập mật khẩu cũ. Để khôi phục các dữ liệu trên máy, bạn nên sử dụng bản sao lưu gần nhất có trên iTunes hoặc iCloud.

quen mat khau iphone xs max

2. Restore iPhone Xs Max

Chiếc iPhone Xs Max của bạn từng được kết nối với iTunes trước đó? Nếu vậy, bạn có thể Restore iPhone Xs Max qua iTunes để xóa mật khẩu mở khóa trên màn hình. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Kết nối iPhone Xs Max với chiếc máy tính bạn từng sử dụng để kết nối với iTunes trước đó. Đảm bảo iTunes trên máy là phiên bản mới nhất. Bạn cũng nên sử dụng cáp lightning chính hãng và chất lượng để đảm bảo việc kết nối có thể diễn ra một cách ổn định.

Bước 2: Khi việc kết nối thành công, bạn chọn chiếc iPhone Xs Max của mình trên giao diện của  iTunes. Tiếp đến, bạn chọn lệnh Back Up Now để sao lưu dữ liệu và chọn Restore iPhone để đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu. Lúc này, bạn có thể mở được chiếc dế yêu của mình mà không cần phải nhập mật khẩu.

Với 2 cách mở khoá iPhone Xs Max khi quên mật khẩu trên dù bạn có quên mật khẩu iPhone Xs Max? Mặc dù lúc này, bạn không thể lấy lại mật khẩu cũ của mình nhưng bù lại, bạn vẫn có thể xử lý sự cố để tiếp tục sử dụng máy. Nếu gặp khó khăn trong việc áp dụng, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: iPhone Xs Max không kết nối được iTunes

Chúc bạn thành công mở được máy khi quên mật khẩu iPhone Xs Max!