Làm gì khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung S6?

Bạn đang gặp rắc rối khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung S6? Vậy cách nào mở khóa màn hình S6 hiệu quả nhanh chóng. Xem ngay thủ thuật sau.

Giải pháp khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung S6

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Trong việc sử dụng Smartphone việc đặt mật khẩu màn hình khóa là điều hết sức cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Nhưng đôi khi nhất thời bạn không thể nhớ ra mật khẩu đó là gì. Và bạn đang gặp phải rắc rối này? Phải làm gì khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung S6? Dưới đây FASTCARE xin đưa ra cách đơn giản để mở khóa Samsung S6.

lam gi khi quen mat khau man hinh khoa samsung s6
Làm gì khi quên mật khẩu màn hình khóa Samsung S6

Cách 1: Mở khóa bằng tài khoản Google của bạn

  1. Nếu bạn nhập sai mật khẩu, mã PIN hoặc dấu vân tay đủ số lần (thường là 20+) trên màn hình khóa, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Google, sẽ mở khóa điện thoại của bạn.
  2. Nếu bạn đang sử dụng xác thực hai bước, bạn sẽ cần truy cập vào trang web bảo mật của Google trên máy tính của bạn (Link bên dưới) và tắt bảo mật 2 lớp để có thể đăng nhập vào điện thoại của bạn.

Website bảo mật Google: http://accounts.google.com/security

Mở khóa màn hình Samsung S6 bằng tài khoản Google.

Nếu bạn không nhớ mật khẩu tài khoản Google trên máy của bạn thì cũng đừng vội lo lắng khi bạn có thể sử dụng cách sau đây.

Cách 2: Mở khóa qua Samsung Find My Mobile

Ngoài ra, Samsung cũng có dịch vụ quản lý thiết bị từ xa. Trang website này có rất nhiều chức năng và nó cũng có thể mở khóa điện thoại của bạn.

  1. Bạn phải đăng ký tài khoản Samsung khi thiết lập thiết bị để hoạt động. Và tài khoản này chính là chìa khóa để có thể sử dụng các chức năng trên Samsung Find My Mobile
  2. Truy cập trang web Samsung Find My Mobile trên trình duyệt máy tính của bạn (https://findmymobile.samsung.com/) và đăng nhập bằng chính tài khoản Samsung của bạn.
  3. Nhấp vào Mở khóa Thiết bị của tôi ở thanh bên trái.

mo khoa samsung s6 bang find my mobile

Điện thoại của bạn sẽ liên kết với trang web và mở khóa. Như vậy là bạn đã thực hiện cách mở khóa samsung S6 khi quên mật khẩu thành công!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Làm gì khi mở khóa thành công?

Sau khi mở khóa màn hình Samsung S6 thành công, bạn muốn đảm bảo rằng mật khẩu mở khóa tiếp theo của bạn dễ nhớ hơn một chút thì làm theo những bước sau:

  1. Vuốt xuống từ đầu màn hình để mở chế độ cài đặt nhanh.
  2. Chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải để vào Cài đặt.
  3. Chạm vào Màn hình khóa và Bảo mật.
  4. Nhấn Lock Screen Type ở trên cùng, và chọn một kiểu mở khóa mới.
dat mat khau khoa man hinh samsung s6
Đặt mật khẩu khóa màn hình Samsung S6

Và như vậy FASTCARE đã đưa đến bạn 2 cách đơn giản để mở màn hình khóa Samsung S6 khi quên mật khẩu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cứ để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.