Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy pin?

Samsung J7 Prime được biết đến là điện thoại có thời lượng pin khủng. Vậy Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy pin? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé

Samsung J7 Prime được thiết kế với màn hình khá lớn cùng nhiều tính năng tuyệt vời giúp những người yêu công nghệ có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất. Điều mà nhiều người đang dùng hoặc đang có ý định mua Samsung J7 Prime quan tâm đó chính là Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy pin? Sạc pin thế nào cho đúng cách? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Samsung J7 Prime sac bao lau thi day

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy pin?

– Samsung J7 Prime với dung lượng pin là 3300mAh thì thời gian sạc đầy pin cũng khá lâu. Do đó mà bạn cần sạc 3-4 tiếng mới đầy pin. Vì thế, có rất nhiều người thắc mắc về tình trạng Samsung J7 Prime sạc lâu đầy pin.

– Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào từng nguồn điện để sạc Samsung J7 Prime mà thời gian sạc pin đầy cũng khác nhau. Nếu bạn sạc qua máy tính bằng cáp sạc nguồn điện thấp nên thời gian sạc sẽ lâu hơn có thể là 6-7 tiếng.

Cách sạc pin Samsung J7 Prime đúng cách

– Không nên sạc pin liên tục trong ngày, bạn chỉ nên cắm bộ sạc khi J7 Prime báo pin yếu và không rút sạc ra khi Samsung J7 Prime chưa báo pin đầy.

– Từ lần đầu tiên bạn nên dùng hết sạch số pin còn lại trong máy và sạc đủ 8 tiếng mới rút sạc ra. Lần sau đó bạn cũng làm tương tự như lần đầu.

– Khi sạc bằng sạc dự phòng hoặc bằng sạc chuẩn sẽ cho thời gian sạc ngắn hơn nhưng bạn không nên quá lạm dụng phương pháp sạc này mà chỉ dùng trong trường hợp cần thiết.

>> Có thể bạn quan tâm: Pin Samsung J7 Prime tụt nhanh

Samsung J7 Prime sac bao lau thi day pin

– Khi đang sạc pin Samsung J7 Prime bạn không nên sử dụng máy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến pin của máy. Nếu vừa sạc vừa sử dụng sẽ làm thời gian sạc máy sẽ tăng lên. Đây cũng là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng chai pin hỏng pin ở Samsung J7 Prime.

– Sử dụng sạc Samsung J7 Prime chính hãng, không sử dụng sạc giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường sẽ không tốt cho pin. Bởi nó có thể dẫn đến các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hình là tình trạng Samsung J7 Prime sạc không đầy pin.

– Bạn nên hạn chế việc để sạc pin qua đêm, bởi nó có thể làm pin nhanh bị hư hỏng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Với những chia sẻ trên, hẳn đã giải đáp được thông tin cho bạn về Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy pin? Bạn cũng nên sử dụng pin đúng cách như trên để đảm bảo an toàn cho pin của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>> Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay pin Samsung J7 Prime lấy ngay giá tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.