Samsung Note 10 bị nóng máy, nên làm gì với tình trạng này

Không may chiếc Samsung Note 10 của bạn đang gặp phải tình trạng nóng máy. Điều này khiến cho bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để biết được mình nên làm gì khi Samsung Note 10 bị nóng máy.

samsung note 10 bi nong may

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Khi Samsung Note 10 bị nóng máy, nên làm gì với tình trạng này

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội cùng cấu hình mạnh mẽ. Thế nhưng, Samsung Note 10 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng khiến cho người dùng khó chịu. Tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng nóng máy. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc chiếc điện thoại Samsung Note 10 của bạn đột nhiên nóng lên. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, người dùng luôn quan đến tình trạng Samsung Note 10 bị nóng máy.

Thấy được điều đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu để có được những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, trước khi bạn tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được Fastcare nêu ra. Bởi nó, có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 10 nóng máy ngay tại nhà. Vậy, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nóng máy. Giải pháp khắc phục tình trạng này như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

loi samsung note 10 bi nong may

Nguyên nhân dẫn đến Samsung Note 10 bị nóng máy

Theo quá trình khảo xác và tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy, 96% nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Note 10 nóng máy điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, bạn nên thay đổi thói quen sử dụng máy của mình để hạn chế tối đa việc máy bị nóng lên trong quá trình sử dụng.

 • Luôn bật 3G, định vị, bluetooth,...kể cả khi không dùng đến nữa.
 • Bạn thường xuyên chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài.
 • Bạn làm rơi rớt máy và dẫn đến tình trạng hư hỏng phần cứng.
 • Mở cùng lúc nhiều ứng dụng có đồ họa cao dẫn đến ram quá tải.
 • Thường xuyên để ánh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Cài đặt ứng dụng lạ và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
 • Bạn rất thường xuyên vừa sạc pin cho máy và vừa sử dụng máy.
 • Dùng bộ sạc không Zin máy, sạc ở nơi nguồn điện không ổn định

samsung note 10 nong may

Nên làm gì để khắc phục lỗi Samsung Note 10 bị nóng máy

Khi không mai chiếc điện thoại Samsung Note 10 của bạn gặp phải tình trạng nóng máy trong quá trình sử dụng. Bạn nên sử dụng giải pháp dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi Samsung Note 10 bị nóng máy ngay tại nhà.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Cùng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé.

 • Bạn nên tìm, tắt hết các ứng dụng đang chạy nhầm trên máy. Tắt hết các kết nối như 3G, định vị, bluetooth,...khi không dùng đến nữa.
 • Tìm xóa hết các ứng dụng bạn đã không dùng đến nữa để giúp Ram giảm tải. Xóa ứng dụng dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
 • Khi máy bị nóng trong quá trình sử dụng, bạn nên ngừng sử dụng máy 5 phút sao đó khởi động máy để giúp máy hoạt động ổn định.
 • Bạn có thể khôi phục cài đặt góc cho máy, điều này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.
 • Hạn chế việc thường xuyên chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài, nên tháo ốp lưng khi sử dụng để giúp máy tản nhiệt tốt hơn.
 • Bạn nên chỉ sử dụng bộ sạc pin chính hãng, sạc pin ở nơi có nguồn điện ổn định, hạn chế tình trạng vừa sạc pin vừa sử dụng máy.

Khi các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi Samsung Note 10 bị nóng máy. Hoặc tình trạng nóng máy trên chiếc Note 10 của bạn vẫn thường xuyên xảy ra. Bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công với những giải pháp mà chúng tôi nêu ra.

=> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Samsung Note 10 bị liệt cảm ứng