Thủ thuật khắc phục Samsung Note 10 loạn cảm ứng

Samsung Note 10 loạn cảm ứng sẽ lấy đi của bạn những phút giây trải nghiệm máy thoải mái. Thay vào đó, bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống rắc rối khi sử dụng các tính năng có trên chiếc dế yêu của mình.

Note 10 là một trong những siêu phẩm đắt đỏ của nhà Sam. Máy đem tới cho người dùng những tính năng thời thượng nhất trên smartphone hiện nay. Với thiết kế tinh tế kèm theo những ưu thế vượt trội. Samsung Note 10 đã trở thành một thiết bị cao cấp được người người nhà nhà săn đón. Mặc dù được đánh giá cao, nhưng Note 10 đôi khi vẫn khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Nhất là khi máy gặp phải một sự cố nào đó trên màn hình. Chẳng hạn như tình trạng Samsung Note 10 loạn cảm ứng. Vậy bạn nên làm gì để khắc phục được tình trạng hư hỏng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 10 Plus chụp hình đẹp không?

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

samsung note 10 loan cam ung

Nguyên nhan khiến Samsung Note 10 loạn cảm ứng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Samsung Note 10 bị loạn cảm ứng. Bạn nên tìm hiểu rõ chúng trước tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bởi thông qua đó, bạn sẽ có được những giải pháp phòng tránh tốt nhất. Cũng như có biện pháp khắc phục tối ưu.

Tình trạng loạn cảm ứng trên Samsung Note 10 có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • IC cảm ứng của máy đã bị hư hỏng. Nếu máy bỗng nhiên bị loạn cảm ứng, dù không bị rơi rớt hay đè cấn, màn hình bên ngoài vẫn hoàn toàn bình thường, đây có thể là trường hợp bạn gặp phải.
  • Samsung Note 10 đã bị hư lớp cảm ứng trên màn hình. Nếu từng để máy phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài, khiến màn hình có biểu hiện bị vỡ nứt,.... tình trạng  này rất dễ xảy ra. Đây cũng được coi là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố.
  • Bạn thực hiện thao tác khi màn hình hoặc tay đang bị ướt. Nước cũng có thể khiến Samsung Note 10 phản hồi những thao tác của bạn không chuẩn. Khiến cảm ứng Samsung Note 10 bị loạn.
  • Ngoài ra, việc sử dụng miếng dán cường lực không phù hợp hay những vấn đề liên quan tới phần mềm cũng có thể là nguyên nhân của tình trạng loạn cảm ứng khó chịu. Tuy nhiên, các trường hợp này ít xảy ra hơn.

loi samsung note 10 loan cam ung

Thủ thuật khắc phục Samsung Note 10 loạn cảm ứng hiệu quả

Với tình trạng Samsung Note 10 bị loạn cảm ứng. Quá trình trải nghiệm máy của dế yêu chắc chắn sẽ gặp nhiều bất tiện. Để xử lý tình trạng này, bạn cần:

  • Thử khởi động lại chiếc Note 10 của bạn. Đây là thủ thuật đơn giản, lại có thể giúp thiết bị hoạt động ổn định trở lại như ban đầu. Chính vì vậy, bạn nên áp dụng thủ thuật này đầu tiên, khi cảm ứng của Note 10 bỗng nhiên bị loạn.
  • Lau khô tay bạn và màn hình của Note 10, mỗi khi bạn thực hiện thao tác trên màn hình của máy. Đảm bảo miếng dán bảo vệ/kính cường lực trên màn hình phù hợp với chiếc điện thoại của bạn.
  • Khi những thủ thuật trên không đem lại tác dụng, bạn cần nhanh chóng đem Samsung Note 10 đi sửa chữa. Lúc này, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 10 full bộ hoặc thay IC cảm ứng cho máy, tùy vào từng trường hợp hư hỏng. Trong đó, thay màn hình Samsung Note 10 vẫn thường được áp dụng phổ biến hơn cả.

Nếu đem Samsung Note 10 đi sửa chữa, bạn đừng quên gửi gắm dế yêu cho một trung tâm đáng tin cậy, để lỗi Samsung Note 10 loạn cảm ứng được xử lý một cách tối ưu nhé. Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Bạn có thể gọi ngay đến trung tâm qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại có được không, vì sao?

Chúc bạn thành công!