Samsung S10 Plus bể mặt kính có cần phải thay màn hình?

Samsung S10 Plus bể mặt kính có cần phải thay màn hình? Đây là một thắc mắc quen thuộc, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra một câu trả lời chuẩn xác.

Nhắc đến S10 Plus là nhắc tới chiếc smartphone cao cấp sở hữu ngoại hình mê đắm cùng cấu hình hạng khủng, đem tới cho người sở hữu những phút giây trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Màn hình tràn viền với kích thước lớn, độ phân giải cao cùng khả năng hiển thị cực tốt cũng là ưu điểm nổi bật nhất của chiếc smartphone này. Thế nhưng, một số người dùng lại bất cẩn khiến mặt kính của Samsung S10 bị bể, sau khi để máy phải chịu những tác động mạnh. Vậy khi đó, Samsung S10 Plus bể mặt kính có cần phải thay màn hình?

=> Có thể bạn quan tâm: Cách phát Wifi trên Samsung S10 Plus

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

samsung s10 plus be mat kinh

Samsung S10 Plus bể mặt kính, có cần thay màn hình?

Đáp án cho thắc mắc này phụ thuộc vào tình trạng và mức độ hư hỏng của Samsung S10 Plus. Có trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính S10 Plus với chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên ngược lại, đôi khi bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S10 Plus với mức giá cao hơn nhiều lần.

Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S10 Plus nếu như:

Mặt kính bên ngoài của máy bị xước, bể, nứt,... ảnh hưởng nghiêm trọng tới mặt thẩm mỹ. Đồng thời, việc sử dụng máy cũng bị cản trở khi Samsung S10 Plus bể mặt kính. Những hư hỏng ở mặt kính thường xuất hiện sau khi bạn để máy bị rớt, va đập, đè cấn.

Hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị. Lúc này, cảm ứng vẫn phản hồi nhanh và chuẩn. Màn hình vẫn hiển thị sắc nét, đúng màu và không hề có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện.

samsung s10 plus be mat kinh co can phai thay man hinh

Thay màn hình Samsung S10 Plus

Dù mặt kính bên ngoài của Samsung S10 Plus có bị bể hay không, chỉ cần những dấu hiệu bên dưới xuất hiện, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy:

Cảm ứng của máy phản hồi sai, nhảy loạn lung tung, khiến bạn không thể thao tác chuẩn xác như mong muốn.

Cảm ứng bị liệt một vài điểm hoặc bị liệt trên toàn bộ màn hình, khiến bạn không thể sử dụng các tính năng trên máy.

Màn hình của S10 Plus bị vỡ nát, mất hoàn toàn khả năng hiển thị. Bộ phận này bị tối đen, dù máy vẫn có thể lên nguồn và rung, đổ chuông khi có cuộc gọi - tin nhắn - thông báo đến.

Màn hình xuất hiện các đường sọc màu, sọc đen trắng theo chiều ngang, chiều dọc của máy hoặc các đường sọc nhiễu. Màn hình bị đốm đen, đốm trắng, đốm màu, ám màu, chảy mực,... hoặc gặp phải các hư hỏng khác liên quan đến khả năng hiển thị.

samsung s10 plus be mat kinh co phai thay man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Để biết chính xác chiếc Samsung S10 Plus bể mặt kính có cần phải thay màn hình? Bạn hãy nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín. Sau khi được các kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra, bạn sẽ biết giải pháp phù hợp cho dế yêu. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Samsung S10 Plus sạc không vào pin