Chia sẻ cách phát Wifi trên Samsung S10 Plus

Bạn muốn chia sẻ kết nối mạng trên Samsung S10 Plus cho những thiết bị khác xung quanh? Hãy tham khảo cách phát Wifi trên Samsung S10 Plus đơn giản được chia sẻ sau đây.

Biến chiếc dế yêu của mình thành điểm phát Wifi di động (Wifi Hotspot) là một tính năng hữu ích, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Đây đồng thời cũng là một thủ thuật đơn giản mà chỉ cần một vài thao tác, bạn đã có thể thực hiện thành công trên chiếc Samsung S10 Plus của mình. Vậy bạn nên làm gì để có thể phát Wifi trên Samsung S10 Plus. Thông tin được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những biện pháp tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 Plus sạc không vào pin

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

cach phat wifi tren samsung s10 plus

Cách phát Wifi trên Samsung S10 Plus cực đơn giản

Nếu muốn phát Wifi trên Samsung S10 Plus, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Bạn bật kết nối 3G/4G trên chiếc S10 Plus của mình. Trước đó, bạn nên đăng ký một gói cước ưu đãi Data của nhà mạng mình đang sử dụng.
  • Bước 2: Bạn vào ứng dụng Cài đặt, chọn mục Kết nối.
  • Bước 3: Bạn chọn Chia sẻ kết nối Internet và bật Điểm truy cập di động. Về cơ bản, khi bạn kích hoạt tính năng này, kết nối mạng trên máy đã được chia sẻ thành công.
  • Bước 4: Bạn nhấn vào Điểm truy cập di động, chọn tên, mật mã và thay đổi các thông tin này theo mong muốn. Nếu muốn cài đặt cấu hình điểm truy cập di động, đặt thời gian chờ hay chọn những thiết bị được phép kết nối, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình là được.

chia se cach phat wifi tren samsung s10 plus

LƯU Ý:

Việc phát Wifi trên Samsung S10 Plus thường gây hao pin nhanh. Đồng thời, nếu tính năng này được kích hoạt trong thời gian dài, tình trạng nóng máy cũng dễ xuất hiện. Do vậy, bạn nên kiểm soát thời gian phát Wifi trên máy sao cho phù hợp.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Khi có nhiều thiết bị kết nối với Wifi trên S10 Plus phát ra, dung lượng dữ liệu trên máy thường bị tiêu tốn khá nhanh. Bạn nên kiểm tra số Data còn lại thường xuyên để tránh trường hợp bị “thâm hụt” tiền trong tài khoản.

Trên đây là cách phát Wifi trên Samsung S10 Plus đơn giản dành cho những ai đang dùng máy. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp việc trải nghiệm S10 Plus của bạn thêm dễ dàng và trọn vẹn. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.