Tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản, làm thế nào đây nhỉ?

Việc phải nhập mật khẩu hay vào Appstore để tải ứng dụng cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy lười biếng. Tuy nhiên, với cách tải ứng dụng iPhone không cần tải khoản được gợi ý sau đây, bạn có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng smartphone nói chung và iPhone nói riêng đều có xu hướng yêu thích những thao tác nhanh - gọn - lẹ khi sử dụng bất kỳ tính năng nào trên chiếc dế yêu của mình. Chính vì vậy, ngay cả khi muốn tải ứng dụng mới về máy, mọi người cũng không muốn tốn thời gian vào Appstore, xác nhận password hay các phương thức bảo mật tương tự - những công đoạn mà thiết bị nhà Táo luôn yêu cầu iFan phải thực hiện đầy đủ.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Dẫu vậy, vẫn có những phương pháp giúp bạn tải app về iPhone mà không cần trải qua các trình tự kể trên. Để biết đó là những phương pháp nào, bạn đừng quên cùng FASTCARE tìm hiểu cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản thông qua nội dung ngay sau đây bạn nhé.

Cách tải app iPhone không cần tài khoản
Làm sao tải app trên iPhone không cần tài khoản?

Tìm hiểu Apple ID là gì?

Apple ID là một tài khoản cá nhân dành riêng cho người dùng của Apple, cho phép họ tiếp cận và tận dụng các dịch vụ của Apple như iCloud, iTunes Store, iBooks Store và App Store. Bằng cách đăng ký một tài khoản Apple ID, người dùng có thể mua các ứng dụng từ App Store và thông tin này sẽ được lưu trữ. Điều này cho phép họ sử dụng các ứng dụng đã mua trên nhiều thiết bị khác nhau bằng cách đăng nhập vào cùng một tài khoản Apple ID.

Mặc dù có thể tải ứng dụng từ App Store mà không cần mật khẩu, nhưng đối với các ứng dụng có phí, người dùng cần phải đăng nhập bằng Apple ID để sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Việc đăng ký một tài khoản Apple ID mang lại nhiều lợi ích và cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Apple. Quan trọng nhất, người dùng cần duy trì tính bảo mật cho tài khoản Apple ID của họ và không chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai khác.

2 cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản dành cho iFan

Khi sử dụng iPhone, Apple ID của bạn đã được đăng nhập sẵn trên máy. Vì vậy thông thường, khi tải app về điện thoại, bạn cũng không phải đăng nhập tài khoản này, mà chỉ cần vào Appstore, chọn app và nhập mật khẩu theo yêu cầu của máy mà thôi.

Trong trường hợp bạn cảm thấy việc xác nhận mật khẩu hay phải vào Appstore quá phiền phức, 2 thủ thuật sau đây chính là giải pháp dành cho bạn:

Cách 1: Tải ứng dụng về iPhone không cần nhập mật khẩu

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => nhấn chọn dòng Apple ID của bạn ở trên cùng => Phương tiện & Mục mua.

Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt mật khẩu => Yêu cầu mật khẩu và gạt tắt công tắc ở mục này là xong.

Tải ứng dụng iPhone không cần mật khẩu
Tắt bỏ mục Yêu cầu mật khẩu

Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn đang dùng phương thức bảo mật là Face ID hoặc Touch ID, bạn cần thực hiện thêm 1 bước như sau:

Vào Cài đặt => Touch ID & Mật mã (hoặc Touch ID & Mật mã). Tại đây, bạn nhập mật mã của iPhone (nếu có).

Cuối cùng, ở phần Sử dụng Face ID (hoặc Touch ID) cho, bạn tắt bỏ mục iTunes & Appstore.

Tải ứng dụng iPhone không cần Face ID
Tắt Face ID/Touch ID khi dùng Appstore

Có thể bạn cần:

Cách 2: Tải ứng dụng về iPhone không cần vào Appstore

Với cách này, bạn cũng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản. Đó là:

Trên giao diện màn chính của iPhone, bạn vuốt từ giữa màn hình chính để mục tìm kiếm Spotlight Search được hiển thị. Sau đó, ở thanh Tìm kiếm, bạn nhập đúng tên ứng dụng mà mình muốn tải về dế yêu.

Nhấn chọn app bạn muốn tải trong kết quả hiện ra. Lúc này, một cửa sổ giống Appstore xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn Nhận rồi nhập mật khẩu Apple ID (không cần thực hiện bước này, nếu bạn đã thực hiện cách 1 kể trên) để tải về máy như bình thường.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tải ứng dụng iPhone không cần Appstore
Tải ứng dụng iPhone không cần Appstore

Việc download app sẽ thêm nhanh chóng và gọn lẹ khi bạn áp dụng cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản được FASTCARE gợi ý. Chúc bạn luôn sở hữu những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất với dế yêu!

Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro Max và hiện đang tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, tình trạng hỏng màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.