Cách chặn số lạ ngoài danh bạ Samsung trong một nốt nhạc

Samfan không muốn bị làm phiền bởi các số điện thoại gọi đến không xác định? FASTCARE sẽ hướng dẫn ngay cách chặn số lạ ngoài danh bạ Samsung hiệu quả, tham khảo để biết cách thực hiện nhé!

Những cuộc gọi từ số không xác định như quảng cáo, tư vấn dịch vụ, số gọi nhầm… gây ra nhiều phiền toái cho người dùng smartphone nói chung, Samsung nói riêng. Nhất là đối với người dùng bận rộn và không thích phải nghe những cuộc gọi này. Đây là lý do vì sao cách chặn số lạ ngoài danh bạ Samsung rất được Samfan quan tâm. FASTCARE đã bật mí chi tiết cách thực hiện ở phần tiếp theo, đừng vội bỏ qua bạn nha.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Chia sẻ cách chặn số lạ ngoài danh bạ trên Samsung

Bỏ túi cách chặn số lạ ngoài danh bạ Samsung dành cho Samfan

Có rất nhiều lý do để người dùng smartphone muốn chặn cuộc gọi không xác định ngoài danh bạ. Có thể là bạn không muốn nghe các cuộc gọi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chẳng hạn… Hoặc bạn vô tình bị ai đó chơi xấu nên hằng ngày có rất nhiều số lạ “khủng bố” điện thoại của bạn. Dù là nguyên nhân gì, thì việc chặn số lạ ngoài danh bạ cũng rất cần thiết.

Lưu ý trước khi chặn số lạ ngoài danh bạ trên Samsung

Trên Samsung có mục chặn số riêng/không xác định để chặn toàn bộ các cuộc gọi ngoài danh bạ của bạn. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thủ thuật này. Bởi việc chặn hoàn toàn các số lạ có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của bạn. Ví dụ như khi bạn đặt hàng online, shipper không thể gọi cho bạn để giao hàng được chẳng hạn.

Chưa kể đến, có đôi lúc người quen của bạn đổi số điện thoại, hoặc ai đó cần gấp nên mới gọi đến bạn bằng số lạ. Vì vậy, bạn có thể bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng với cách này. Tốt hơn hết, người dùng chỉ nên chặn một số cuộc gọi ngoài danh bạ nhất định thôi nhé!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Samsung nhanh lẹ

Để chặn toàn bộ số không xác định gọi đến điện thoại, Samfan thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Điện thoại mặc định lên > Nhấn vào 3 chấm hàng dọc góc trên bên phải > Chọn Cài đặt.

Cài đặt điện thoại Samsung

Bước 2: Nhấn vào mục Chặn số > Bật tùy chọn Chặn số riêng/không xác định lên là hoàn tất quá trình này.

Chặn số riêng/không xác định

Cách chặn số riêng lẻ ngoài danh bạ trên Samsung

Trong trường hợp số lạ nào đó cứ làm phiền đến bạn mãi, người dùng cũng có thể chặn từng số lạ theo bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp tục truy cập vào ứng dụng Điện thoại > 3 chấm > Cài đặt > Chặn số.

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần vào dòng “Thêm số điện thoại” > Nhấn vào dấu + bên cạnh > Thông báo “Bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số này” sẽ hiển thị khoảng vài giây. Số điện thoại này sẽ ngay lập tức được thêm vào danh sách chặn ở bên dưới là hoàn tất quá trình này.

Cách chặn số riêng lẻ ngoài danh bạ trên Samsung

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ số điện thoại có thể nhấn vào mục Gần đây và tick chọn các số lạ ngoài danh bạ Samfan muốn chặn nhé!

Cách chặn số điện thoại Samsung từ nhật ký cuộc gọi

Ngay sau khi vừa nhận được cuộc gọi ngoài danh bạ, bạn có thể chặn số này ngay lập tức từ nhật ký điện thoại.

B1: Vào ứng dụng điện thoại > Ở mục Gần đây > Bạn nhấn vào số lạ mình muốn chặn > nhấn vào chữ I nhỏ.

B2: Tại giao diện thông tin ở mục tiếp theo, bạn nhấn vào Chặn ở thanh công cụ phía dưới > Nhấn Chặn lần nữa để xác nhận là hoàn tất quá trình này.

Cách chặn số điện thoại Samsung từ nhật ký cuộc gọi

Lưu ý:

Admin xài mạng viettel nên còn có cách chặn số ngoài danh bạ khác trên Samsung dành cho Samfan. Chính là sau khi nhận số không xác định, bạn có thể nhận được thông báo từ tổng đài là: “… có phải là số quảng cáo và bạn có muốn chặn số này” (dòng này có thể khác một chút) > Bạn chỉ cần nhấn Chặn theo hướng dẫn trên thông báo này là được.

Nếu các giải pháp trên vẫn chưa chặn cuộc gọi ngoài danh bạ triệt để. Bạn có thể tham khảo app chặn cuộc gọi ngoài danh bạ như “Truecaller ID Người gọi & spam” – Tải ở CH Play Samfan nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Truecaller ID Người gọi & spam

FASTCARE đã chia sẻ xong các cách chặn số lạ ngoài danh bạ Samsung. Chúc Samfan thực hiện chặn số thành công!

CÓ THỂ BẠN CẦN