Cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus siêu dễ cho iFan

Với cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus sau đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng mọi cuộc gọi trên dế yêu để nghe rõ âm thanh khi đàm thoại.

Các cuộc gọi của bạn trên iPhone 7 Plus không có âm lượng như ý? Âm thanh của các cuộc gọi lúc to lúc nhỏ, khiến việc liên lạc của bạn không thể diễn ra trọn vẹn? Lúc này, bạn nên áp dụng cách điều chỉnh âm lượng cuộc gọi để đảm bảo cho quá trình nghe gọi bình thường trên máy.

cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus
Điều chỉnh âm lượng cuộc gọi là thủ thuật được nhiều iFan quan tâm

Hai cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus

Để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, bạn có thể áp dụng cách sau:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách 1: Sử dụng phím vật lý

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất khi có thể áp dụng trên mọi phiên bản iPhone 7 Plus, kể cả những dòng máy chưa được Jailbreak.

Cách thực hiện như sau:

+ Để giảm âm lượng cuộc gọi trên máy, bạn chỉ cần nhấn nút Giảm âm lượng khi đang gọi hoặc nghe điện thoại.

+ Ngược lại, để tăng âm lượng cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấn nút Tăng âm lượng cho đến khi có được mức âm lượng như mong muốn.

cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus
Bạn có thể sử dụng phím vật lý để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi

Xem thêm:

Cách 2: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Nếu sử dụng cách này, chiếc iPhone 7 Plus của bạn phải được Jailbreak trước đó. Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn chỉnh âm lượng trên iPhone như  Volume Amplifier, Volume Maximizer,... Cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần:

+ Từ trình duyệt Cydida, bạn gõ tìm ứng dụng Volume Amplifier.

+ Bạn tải ứng dụng về máy và tiến hành cài đặt như bình thường.

+ Tiếp đến, bạn đăng ký tài khoản là có thể sử dụng Volume Amplifier để điểu chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 Plus.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tìm và cài đặt Volume Amplifier
Tìm và cài đặt Volume Amplifier

Trong trường hợp đã áp dụng cả 2 thủ thuật kể trên, nhưng âm lượng cuộc gọi vẫn bị nhỏ hoặc rẻ, khả năng cao loa trong của máy đã bị hư hỏng. Lúc này, bạn có thể sẽ phải thay loa trong iPhone 7 Plus để khắc phục sự cố.

Trên đây là cách điều chỉnh âm lượng cuộc gọi dành cho các tín đồ táo khuyết. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm của bạn. Và bạn cũng biết được cách chỉnh âm lượng cuộc gọi iPhone 7 Plus. Chúc bạn thành công!.