Cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone chuẩn 2023

Bạn đang quan tâm và thắc mắc không biết có cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone không. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc này.

Đồng hồ thông minh Xiaomi và điện thoại iPhone là hai món đồ công nghệ được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng thường thắc mắc rằng liệu hai món đồ này có thể kết nối được với nhau hay không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone cũng như một số lưu ý khi sử dụng chúng.

Cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone

Đồng hồ thông minh Xiaomi có kết nối với iPhone?

Trước khi tìm hiểu cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, cần biết rằng đồng hồ Xiaomi có tương thích với iPhone hay không.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Đồng hồ thông minh Xiaomi - Smart Watch Xiaomi là một sản phẩm của hãng Xiaomi, một công ty công nghệ Trung Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đồng hồ thông minh Xiaomi có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, nhưng chung quy lại đều có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Wear.

Trong khi đó, iPhone là một sản phẩm của hãng Apple, một công ty công nghệ Mỹ vốn dĩ đã quá nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp và sang trọng. Điện thoại iPhone có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác thông qua ứng dụng Health hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.

Vậy đồng hồ Xiaomi có kết nối với iPhone hay không? Câu trả lời là CÓ. Người dùng hoàn toàn có thể kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone bằng cách tải và cài đặt ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Wear trên App Store.

Sau đó, chỉ cần mở ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn là biết cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone. Mọi người cũng có thể đồng bộ dữ liệu sức khỏe và hoạt động từ Xiaomi Watch sang ứng dụng Health trên iPhone để theo dõi và phân tích sức khỏe của bản thân.

Đồng hồ thông minh Xiaomi có kết nối với iPhone

Chia sẻ cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone chuẩn

Sau khi đã biết được đồng hồ Xiaomi có kết nối với iPhone hay không, bạn sẽ muốn biết cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone như thế nào. Đây là các bước cần thiết để kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Wear trên iPhone

Để kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Wear trên App Store. Đây là hai ứng dụng chính thức của Xiaomi để quản lý và điều khiển các thiết bị thông minh của hãng, bao gồm cả Xiaomi Watch.

Hãy lựa chọn một trong hai ứng dụng tùy theo mẫu đồng hồ Xiaomi của bạn. Mọi người có thể xem danh sách các mẫu đồng hồ Xiaomi tương thích với từng ứng dụng trên trang mô tả của ứng dụng trên App Store. Sau khi tải và cài đặt xong, hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Mi.

Bước 2: Ghép nối đồng hồ Xiaomi với iPhone

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit hoặc Mi Wear, người dùng sẽ thấy một giao diện chính với các tính năng và thông tin về sức khỏe và hoạt động. Hãy nhấn vào biểu tượng + ở góc trên bên phải để thêm thiết bị mới.

Bạn sẽ được yêu cầu bật Bluetooth trên iPhone để kết nối với Smart Watch Xiaomi. Nhấn vào nút Kết nối trên ứng dụng để bắt đầu quá trình sau đó quét mã QR trên màn hình của đồng hồ Xiaomi bằng camera của iPhone để xác nhận ghép nối.

✪ Bước 3: Điều chỉnh các cài đặt và tính năng của đồng hồ Xiaomi

Sau khi đã ghép nối thành công giữa 2 thiết bị, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt và tính năng của đồng hồ Xiaomi theo ý muốn bằng cách nhấn vào biểu tượng Điều khiển ở góc dưới bên phải để vào giao diện điều khiển thiết bị.

Chia sẻ cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone

Một số lưu ý khi kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone

Sau khi đã biết cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, mọi người có thể thoải mái sử dụng 2 thiết bị này theo cách ưa thích của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone có thể gặp một số hạn chế và khó khăn.

Một số tính năng của đồng hồ Xiaomi có thể không hoạt động tốt hoặc không tương thích với iPhone, như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng, điều khiển âm nhạc, thanh toán NFC, hay Siri.

Bạn cũng có thể gặp phải tình trạng mất kết nối hay không nhận diện được đồng hồ Xiaomi trên iPhone do sự khác biệt về giao thức Bluetooth giữa hai thiết bị. Do đó, người dùng cần kiểm tra kỹ các tính năng của đồng hồ Xiaomi trước khi quyết định mua và kết nối với iPhone.

Cần kiểm tra pin của đồng hồ Xiaomi và iPhone thường xuyên để đảm bảo rằng chúng không bị hết pin trong quá trình sử dụng. Nên sạc pin cho 2 thiết bị này khi chúng còn khoảng 20% pin để tránh việc tắt nguồn đột ngột và gây hư hỏng cho thiết bị.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Lưu ý khi kết nối đồng hồ Xiaomi với iPhone

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone một cách thành công và tận hưởng những tính năng thông minh của Smart Watch Xiaomi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn đã đọc bài viết này. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Có thể bạn quan tâm: