Cách mở khoá iPhone 13 khi quên mật khẩu đơn giản mà ai cũng làm được

Trong nhiều trường hợp, cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu không quá phức tạp để thực hiện. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình áp dụng thủ thuật này tại nhà.

Những thiết bị nhà Táo vốn nổi tiếng về tính bảo mật cao, nên với những ai “não cá vàng” quên mật khẩu sẽ đối mặt với muôn vàn rắc rối. Nếu quên password mở khóa màn hình iPhone 13, bạn không thể truy cập dế yêu để trải nghiệm những tính năng thời thượng trên thiết bị này.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khi đó, dù cầm trên tay một trong những chiếc smartphone đẳng cấp như hiện nay, nhưng bạn vẫn không thể tiếp cận với các tính năng cơ bản - điều mà chẳng iFan nào mong muốn. Đây cũng là lý do khiến nhiều táo khuyết cần đến cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu.

=> Bạn quan tâm: Nếu như không mai chiếc iPhone 13 của bạn đang sử dụng bị hỏng màn hình. Bạn lo lắng và đang tìm nơi uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 13. Hãy nhanh chóng mang máy đến FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, các sự cố hư hỏng trên màn hình iPhone 13 sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Để được tư vấn chi tiết cũng như giá dịch vụ, bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí).

Cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu
Nhiều iFan "não cá vàng" quên mật khẩu mở khóa iPhone 13

2 cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu đơn giản

Khi bỗng dưng quên mật khẩu iPhone 13, bạn có thể tiến hành mở khóa cho máy thông qua iTunes, iCloud hoặc phần mềm của bên thứ 3. Dù lựa chọn phương án nào, bạn đều phải nhớ tài khoản Apple ID của mình kèm mật khẩu. Đồng thời, nếu áp dụng những thủ thuật này thành công, các dữ liệu của bạn trên máy cũng bị xóa sạch.

Trong bài viết, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone 13 mà không cần mật khẩu bằng iTunes và iCloud - 2 thủ thuật phổ biến được nhiều táo khuyết áp dụng khi không nhớ mật khẩu iPhone 13.

Cách 1: Cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu bằng iTunes

Trên máy tính, bạn tải về phần mềm iTunes phiên bản mới nhất. Nếu đã có sẵn phần mềm iTunes trên máy, bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới bằng thao tác vào tab Trợ giúp => Kiểm tra bản cập nhật. Khi sử dụng phiên bản cũ, iTunes sẽ tự động update cho bạn.

Kết nối chiếc iPhone 13 của bạn với máy tính bằng dây cable chính hãng của Apple. Tiếp theo, bạn cần đưa iPhone 13 về Recovery Mode bằng cách:

- Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng.

- Nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi màn hình của chế độ Khôi phục xuất hiện.

Trên thông báo mới, bạn chọn Restore => Restore and Update rồi chờ quá trình Restore hoàn tất. Khi đó, mọi dữ liệu trên máy đều bị xóa hết, bao gồm các thiết lập liên quan đến mật khẩu mở khóa màn hình. Bạn chỉ cần chờ iPhone 13 khởi động lại máy, đăng nhập vào Apple ID rồi chọn bản Sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu của dế yêu.

Cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu bằng iTunes
Restore iPhone bằng iTunes

Cách 2: Cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu với iCloud

Khi không nhớ mật khẩu iPhone 13 nhưng đã bật tính năng Find My iPhone trên máy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để mở khóa thiết bị nhà Táo.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Truy cập iCloud.com và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID kèm mật khẩu của bạn. Trên giao diện chính của iCloud, bạn chọn Find My iPhone. Trong trường hợp sử dụng một chiếc iPhone/iPad khác chung Apple ID, bạn cũng có thể truy cập Find My iPhone từ thiết bị này.

Nhấn chọn chiếc iPhone 13 mà bạn đang muốn mở khóa. Tại đây, bạn chọn Xóa iPhone/Xóa thiết bị này (Erase iPhone/Erase This Device). Ngay lập tức, các dữ liệu trên máy cũng được xóa sạch, nên bạn có thể truy cập vào máy mà không cần nhập mật khẩu đã quên.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu bằng iCloud
Xóa iPhone 13 với tính năng Find My iPhone

Trên đây là 2 cách mở khóa iPhone 13 khi quên mật khẩu đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Trong trường hợp chưa thể thực hiện thành công, bạn đừng quên đem máy tới FASTCARE để được các kỹ thuật viên hỗ trợ thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm: