Hướng dẫn cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime

Bạn đang cần biết cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime? Đọc bài viết sau và bạn sẽ biết cách thực hiện thao tác này ngay lập tức.

Nhắc đến Samsung J7 Prime, người ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc điện thoại tầm trung đầy cuốn hút. Với thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh, thời lượng pin tốt và khả năng chụp hình sắc nét. Samsung J7 Prime luôn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ vậy, tính năng nút Home ảo trên Samsung J7 Prime còn giúp bạn có được những giây phút trải nghiệm tốt hơn.

Mo nut Home ao tren Samsung J7 Prime
Nút Home ảo giúp người dùng có thể sử dụng J7 Prime tiện lợi hơn

Với nút Home ảo, bạn có thể quay trở về màn hình chính nhanh chóng. Dễ dàng kiểm tra thông báo trên bảng thông báo. Hay có thể chụp ảnh màn hình bằng một lần ấn chọn. Bạn cảm thấy có hứng thú với tính năng này? Hãy cùng xem cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime được giới thiệu sau đây nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime

Nút Home ảo trên J7 Prime là một trong những tính năng được tích hợp trong phiên bản phần mềm đầy đủ của máy. Với tính năng này, bạn có thể thao tác nhiều chức năng phức tạp chỉ với một lần chạm. Nếu như bạn đang phân vân không biết mình làm sao để có thẻ mở tính năng này. Thông tin được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

mo nut home ao tren Samsung J7 Prime
Cách mở nút Home ảo trên dòng sản phẩm Samsung J7 Prime

Các bước mở nút Home ảo trên J7 Prime

  • Bước 1: Vào Cài đặt, chọn mục Hỗ trợ
  • Bước 2: Chọn mục Thao tácTương tác, ấn Menu hỗ trợ.
  • Bước 3: Kích hoạt tính năng Menu hỗ trợ và trên màn hình của máy sẽ xuất hiện nút Home ảo.
  • Bước 4: Khi bạn nhấn vào nút Home ảo sẽ xuất hiện một bảng chức năng, bạn có thể thoải mái nhấn và di chuyển nút Home ảo tới vị trí mà mình thích.

Cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm thú vị với chiếc smartphone sành điệu này nhé.

Xem thêm: Lỗi bắt Wifi yếu trên Samsung J7 Prime