Cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy, bạn nên làm gì?

Cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy khiến bạn cảm thấy khó khăn khi mở máy? Để khắc phục hiện tượng này, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Samsung J7 Prime gây được nhiều ấn tượng cho người dùng. Nhờ những thay đổi lớn của nhà sản xuất về thiết kế, cấu hình, hiệu năng, khả năng hiển thị và camera. Máy đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ vậy, đây còn là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay 1 chạm. Điều này giúp người dùng có thể bảo mật cho máy một cách dễ dàng.

Cam bien J7 Prime khong nhay
Samsung J7 Prime gặp phải tình trạng cảm ứng không nhạy

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm máy. Nhiều người dùng lại gặp phải hiện tượng cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy. Điều này khiến họ gặp phải một số bất tiện nhất định trong quá trình sử dụng máy.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Hiện tượng cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy

Trong thời gian qua, có khá nhiều người dùng Samsung J7 Prime phàn nàn về việc cảm biến vân tay. Bởi đôi lúc cảm biến của máy không nhạy hoặc thậm chí không nhận được vân tay. Điều này buộc bạn phải sử dụng mật mã trong trường hợp dự phòng.

Đây thực ra không phải là lỗi kỹ thuật mà do bản nâng cấp của Google muốn nâng cao bảo mật cho máy nên đã ngăn ứng dụng của các bên thứ 3. Chính vì vậy, bạn lưu ý phải thiết lập và nhớ mã dự phòng khi thiết lập mã khóa vân tay để trong trường hợp cảm biến vân tay gặp sự cố, bạn vẫn có thể mở được máy.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cam bien van tay J7 Prime khong nhay
Xử lý lỗi về cảm biến vân tay Samsung J7 Prime như thế nào?

Khắc phục sự cố cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy như thế nào?

  • Đầu tiên, bạn hãy thử khởi động lại máy rồi test lại chức năng cảm ứng. Đây là thủ thuật được nhiều người dùng thực hiện và thành công khắc phục tình trạng này.
  • Tiếp theo, bạn hãy đảm bảo chiếc J7 Prime của mình đã được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất. Nếu máy chưa được cập nhật. Bạn hãy vào Cài đặt => Thông tin thiết bị => Tải về bản cập nhật thủ công để tải về. Tại bản cập nhật này, Samsung đã khắc phục rất nhiều lỗi khác nhau như lỗi mic, màn hình cảm ứng, cuộc gọi ngắt quãng và lỗi về cảm biến vân tay.
  • Khi bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp trên mà lỗi cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy vẫn chưa được khắc phục. Bạn hãy nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được xử lý chính xác và kịp thời nhé.

Bạn đang gặp phải tình trạng cảm biến vân tay J7 Prime không nhạy. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Khi bạn cần được hỗ trợ, FASTCARE chính là nơi mà bạn nên tìm đến. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime có cảm biến vân tay không?