Cách sạc pin nhanh cho Redmi dễ ợt mà hiệu quả

Cách sạc pin nhanh cho Redmi an toàn nhất? Là câu hỏi phổ biến mà những “Fan mi” luôn thắc mắc. Nếu bạn chưa biết cách bật chế độ tăng tốc độ sạc nhanh cho điện thoại Redmi của bạn, Fastcare sẽ hướng dẫn bạn cách sạc Redmi thần tốc ngay sau đây nhé.

Redmi là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ vào mẫu mã đẹp, giá khá mềm nhưng hiệu năng lại cao. Bởi vậy mọi người đổ xô sử dụng dòng điện thoại tiện ích này.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Vậy bạn có biết Redmi ngoài chế độ sạc thông thường mà hãng đã thiết lập sẵn trong máy thì bạn còn có thể bật sạc nhanh hơn nữa không. Nếu bạn chưa biết tới những tính năng này trên Redmi của mình, thì hãy theo dõi mình để thử trải nghiệm cách sạc pin nhanh cho điện thoại Redmi nhé. Cùng tăng tốc độ sạc điện thoại đáng kinh ngạc nhưng cũng rất an toan qua những cách sau đây.

Cách sạc nhanh cho Redmi

1. Cách sạc pin nhanh cho Redmi đơn giản, an toàn nhất

Đây là cách sạc pin nhanh cho Redmi ngay trong phần cài đặt của máy mà không cần tải bất kỳ ứng dụng ngoài nào cả. Dung lượng của pin ở mức càng thấp thì tốc độ sạc sẽ càng nhanh. 

Bước 1: Truy cập vào phần Cài Đặt trong điện thoại Redmi.

Bước 2: Chọn mục Các Thiết Lập Khác >>> tiếp tục tìm mục Pin Và Sạc chọn vào.

Bước 3: Bật chế độ Tăng Tốc Độ Sạc lên.

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa thì chỉ cần nhấn Tắt Tăng Tốc Độ là được nhé.

Cách bật sạc nhanh trên Redmi

Điện thoại của bạn lúc này sẽ ở mức ưu tiên tốc độ sạc nhất đồng thời điện thoại sẽ được sạc nhanh hơn. 

Lưu ý:

 ► Bạn phải luôn chắc chắn rằng pin điện thoại luôn trên 10% để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị.

 ► Cách này chỉ có thể áp dụng với những điện thoại có mức sạc từ 64W trở lên thôi nhé. Để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị của bạn, không sử dụng cách này với những điện thoại có mức sạc thấp hơn.

 ► Thông thường, việc quá lạm dụng vào tính năng sạc nhanh trên điện thoại Redmi sẽ dễ dẫn đến tình trạng nóng máy nhanh. Nên khi sạc pin bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại. Hãy để điện thoại được nghỉ ngơi trong thời gian sạc. Tránh tình trạng làm hỏng điện thoại và pin.

Lưu ý cách sạc nhanh cho Redmi

2. Thời gian thực sạc đầy pin điện thoại Redmi là bao lâu?

Thực tế cho thấy rằng, những dòng điện thoại Redmi đều sở hữu công nghệ sạc nhanh thần tốc. Bạn chỉ cần cắm sạc và đợi pin được sạc đầy nhanh chóng là xong. Nhưng nếu bạn luôn có tham vọng tìm kiếm những cách sạc pin nhanh cho Redmi thì có thể áp dụng những cách trên. 

Thời gian sạc đầy pin trên thiết bị còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng của pin điện thoại, dung lượng pin hay loại sạc mà bạn đang xài.

Thời gian sạc đầy pin của Redmi

3. Có nên sạc điện thoại Redmi liên tục không?

Đối với dòng điện thoại hiệu năng cao như Redmi thì chỉ nên sạc điện thoại khi dưới 20 - 30%. Không nên sạc điện thoại liên tục và hạn chế để đầy pin 100% khi sạc. Bởi điều này có thể làm giảm tuổi thọ của pin điện thoại. Nên để điện thoại ở không gian mát mẻ khi sạc để đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn cần:

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

4. Có nên cố gắng tìm cách sạc pin nhanh cho điện thoại Redmi hay không?

Như mình đã nhắc đến ở những mục trên, điện thoại Redmi là dòng đã được trang bị tính năng sạc thần tốc. Dù bạn có bật sạc nhanh hay không thì bản thân thiết bị đã sạc rất nhanh rồi. Nếu không phải trường hợp cần thiết thì mình khuyên mọi người không nhất thiết phải bật tính năng sạc nhanh hoặc tìm mọi cách sạc pin nhanh cho điện thoại Redmi. Để bảo vệ điện thoại cũng như tuổi thọ của pin được lâu dài.

Có nên sạc nhanh cho Redmi?

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của mọi người về những cách sạc pin nhanh cho Redmi hiệu quả nhất. Fastcare hy vọng những thủ thuật này có thể giúp được những “Fan mi” thỏa mãn được sự tò mò về điện thoại. Hãy áp dụng hợp lý những cách trên trong các tình huống khác nhau để phù hợp nhất với điện thoại của bạn nhé. Chúc bạn thành công.