5 cách tiết kiệm pin cho iPhone 11 hiệu quả!

Bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm pin cho iPhone 11 để trải nghiệm máy tốt hơn. Tham khảo ngay bài viết sau đây của FASTCARE để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Bạn đang sử dụng iPhone 11 và gặp phải tình trạng pin hao nhanh? Việc sạc pin thường xuyên không chỉ là phiền toái mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Trong bài viết này, FASTCARE xin được chia sẻ đến bạn cách tiết kiệm pin cho iphone 11. Theo dõi chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
5 Cách tiết kiệm pin cho iPhone 11 hiệu quả!

Chia sẻ 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone 11 cực hiệu quả

Có rất nhiều cách giúp bạn hạn chế lượng tiêu thụ năng lượng trên iPhone 11 Pro. Dưới đây là 5 cách tiết kiệm pin cho iphone 11 cực hiệu quả mà FASTCARE đã tổng hợp lại:

1. Tắt tính năng không cần thiết

Một trong những cách tiết kiệm pin trên iphone 11 là tắt các tính năng không cần thiết. Điện thoại của bạn có rất nhiều tính năng và ứng dụng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng chúng. Việc để các tính năng hoạt động khi không cần thiết sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và dẫn đến việc pin nhanh hết.

Vì vậy, hãy điều chỉnh cài đặt trên điện thoại của bạn và tắt các tính năng mà bạn không sử dụng thường xuyên như Bluetooth, Wi-Fi, 4G, GPS hay NFC. Bạn cũng có thể tắt các tính năng đồng bộ hóa dữ liệu và tự động tải ứng dụng từ App Store khi kết nối mạng 3G hoặc 4G. Những điều này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều pin và kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại của bạn.

=> Xem thêm: Vì sao pin iPhone 11 Pro tụt nhanh khi để qua đêm

Tắt  các tính năng không cần thiết trên iPhone 11

2. Giảm độ sáng màn hình

Màn hình là một trong những thành phần tiêu tốn nhiều pin nhất trên điện thoại, vì vậy giảm độ sáng màn hình sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể. Bạn có thể giảm độ sáng màn hình bằng cách vào mục "Display & Brightness" trong phần cài đặt của điện thoại, sau đó kéo thanh trượt để giảm độ sáng xuống một chút. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin hơn, bạn có thể bật tính năng "Auto-Brightness" để điện thoại tự động điều chỉnh độ sáng màn hình theo môi trường ánh sáng xung quanh.

Giảm độ sáng màn hình trên iPhone 11

3. Tắt tính năng Định vị

Tắt tính năng định vị cũng là một trong những cách tiết kiệm pin iphone 11. Tính năng định vị sử dụng GPS và các dịch vụ liên quan để xác định vị trí của bạn, nhưng nó cũng là một trong những tính năng tiêu tốn nhiều pin nhất trên điện thoại.

Nếu bạn không sử dụng tính năng định vị, hãy tắt nó để tiết kiệm pin:

  • Settings => Privacy => Location Services.
Tắt định vị trên iPhone 11

4. Vô hiệu hóa các ứng dụng nền và các thông báo không cần thiết

Vô hiệu hóa các ứng dụng nền và các thông báo không cần thiết cũng là một trong những cách tiết kiệm pin cho iPhone 11. Các ứng dụng nền và thông báo không cần thiết luôn hoạt động trong nền, tiêu tốn pin một cách không cần thiết.

Bạn có thể vào mục "Notifications" trong phần cài đặt của điện thoại để tắt các thông báo không cần thiết. Hãy chọn các ứng dụng bạn thực sự cần nhận thông báo từ đó, và tắt các thông báo của các ứng dụng không quan trọng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vô hiệu hóa các ứng dụng nền để tiết kiệm pin bằng cách truye cập vào cài đặt:

  • Settings => General => Background App Refresh.
Tắt Background App Refresh trên iPhone 11

5. Bật chế độ tiết kiệm pin

Bật chế độ tiết kiệm pin là một trong những cách đơn giản nhất để tiết kiệm pin cho iPhone 11. Chế độ này giúp giảm thiểu các tính năng không cần thiết và tối ưu hóa thiết lập của điện thoại để kéo dài thời lượng pin. Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iphone 11 như sau:

  • Settings => PIN => Low Power Mode.

=> Xem thêm: iPhone 11 để qua đêm bị tụt pin do đâu, khắc phục thế nào

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 11

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE về cách tiết kiệm pin cho iPhone 11. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng một số tính năng của điện thoại sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn, vì vậy bạn nên sử dụng chúng một cách cẩn thận và hạn chế sử dụng khi không cần thiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Chúc bạn thành công!.