[GIẢI ĐÁP] Có cách xem ai đã xem video trên Facebook không?

Cách xem ai đã xem video trên Facebook là thủ thuật mà nhiều bạn đang tò mò muốn biết. Thế nhưng, liệu có mẹo nào giúp bạn thỏa mãn sự tò mò này của mình không nhỉ?

Người dùng mạng xã hội thường tò mò nhiều thông tin xung quanh tài khoản Facebook. Chẳng hạn, mọi người muốn biết ai thường xuyên vào Facebook của mình, ai đã xem video mà mình đăng tải, ai âm thầm theo dõi mà chẳng để lại tương tác. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên đây đều là những thông tin có sự gắn liền mật thiết với quyền riêng tư, nên việc tìm ra cách xem ai đã xem video trên Fb cũng không dễ chút nào.

Cách xem ai đã xem video trên Fb

Chắc ai đó sẽ cần:

Có cách xem ai đã xem video trên Facebook hay không?

Đáng tiếc, câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG, nếu người xem không để lại bất kỳ tương tác nào (như like, bình luận, chia sẻ,...) với video của bạn. Với một video trên Facebook, bạn chỉ có thể biết được những thông tin sau:

✤ Lượt xem video: con số này hiển thị ngay bên dưới video bạn đăng tải.

✤ Những ai đã tương tác video: Những người like (hoặc thả biểu tượng cảm xúc), bình luận bên dưới video hoặc chia sẻ video ở chế độ công khai (hoặc chế độ bạn bè, nếu bạn nằm trong danh sách bạn bè của họ).

Cách xem ai đã xem video trên Facebook

Như vậy, bạn không thể xem ai đã coi video của mình trên Facebook, nếu họ chỉ âm thầm xem và rời đi. Điều tương tự cũng xảy ra với các bài viết hay thước phim trên nền tảng này. Bạn không thể biết ai đã đọc post hay xem Reel của mình, nếu họ không để lại bất cứ dấu hiệu nào. 

Dù điều này sẽ khiến những ai hay tò mò cảm thấy hơi khó chịu, nhưng lại giúp đảm bảo sự riêng tư của người dùng trên mạng xã hội. Chắc hẳn bạn cũng không muốn người khác biết mình đã xem video của họ, dù bạn không hề tương tác với video này, nhỉ?

LƯU Ý:

Khi tìm hiểu cách xem ai đã xem video trên Facebook hoặc ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất, bạn sẽ thấy nhiều người truyền tai nhau về một mẹo nhỏ, rằng vào Menu trên Facebook => Cài đặt & Quyền riêng tư => Lối tắt quyền riêng tư. Ở đây, sẽ có phần Ai thường xem trang cá nhân của tôi.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tuy nhiên, mình đã thử kiểm tra trên cả Android và iOS thì đều không thấy mục này đâu nhé. Facebook coi trọng quyền riêng tư của mọi người, nên sẽ không trang bị tính năng để người dùng kiểm tra xem ai đã coi video mình đăng tải hay vào trang cá nhân của mình đâu nha.

Như vậy, không có cách xem ai đã xem video trên Facebook (nếu họ không tương tác với video của bạn). Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé qua trang web của Fastcare để cập nhật thêm nhiều thủ thuật và thông tin hay ho khác nữa nhé!