Cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất: Bạn có biết?

Cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất đang là thủ thuật được đông đảo người dùng quan tâm. Bạn cũng nằm trong số này? Cùng giải đáp sự tò mò với bài viết sau của FASTCARE nhé!

Sự nổi lên của TikTok hay Instagram không khiến Facebook đánh mất vị thế trong làng mạng xã hội. Vì vậy, các thủ thuật liên quan cũng được người người nhà nhà quan tâm tìm hiểu. Cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất là một trong số đó. Muốn xác nhận lại xem bản thân hay “stalk” ai, quan tâm ai hay thường xuyên liên lạc với ai nhiều nhất trên Facebook? Một vài thông tin bên dưới từ FASTCARE có thể sẽ hữu ích với bạn.

Cách xem mình thường xuyên vào Facebook ai

Cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất siêu đơn giản

Nhiều người tò mò ai thường xuyên vào Facebook của mình. Một số khác lại muốn kiểm tra xem mình hay vào Facebook của ai. Ở thời điểm hiện tại, chưa có cách nào tối ưu để bạn áp dụng 2 thủ thuật này. Những mẹo nhỏ được mọi người truyền tai nhau chỉ mang đi kèm tính chính xác tương đối mà thôi.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, nếu thuộc trường hợp số 2, tức muốn biết cách xem mình đã vào Facebook ai nhiều nhất, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn một chút. Bởi lúc đó, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật vô cùng dễ dàng sau:

✪ Kiểm tra phần “Lối tắt của bạn” trên điện thoại

Phần Lối tắt của bạn của app Facebook hiển thị những nơi bạn hay ghé thăm nhiều nhất trên ứng dụng. Đó có thể là Nhóm, Trang hoặc một người bạn nào đó. Vì vậy, qua mục này, bạn sẽ biết được trong thời gian gần đây, mình hay vào Facebook của ai nhiều nhất.

Cách kiểm tra rất đơn giản, trên app Facebook của điện thoại, bạn vào Menu của ứng dụng (nhấn vào avatar trên hoặc dưới góc phải, tùy phiên bản). Mục Lối tắt của bạn ở ngay bên dưới và hiển thị Nhóm/ Trang/ Bạn bè mà người dùng thường xuyên truy cập.

Bạn lưu ý thủ thuật này chỉ đúng với app Facebook trên điện thoại, còn mục Lối tắt của bạn trên Facebook phiên bản máy tính chỉ hiển thị Nhóm và Fanpage bạn hay vào, lại có thể điều chỉnh thủ công nên thường không có thông tin chính xác bạn cần. 

Cách xem mình hay vào Facebook ai

Có thể bạn cần:

✪ Một vài giải pháp khác

Nếu thường xuyên truy cập Facebook trên trình duyệt, chẳng hạn như Chrome, bạn cũng có thể kiểm tra mình hay vào Facebook của ai bằng cách gõ Facebook.com vào thanh địa chỉ trên trình duyệt. Lúc này, các đường link Facebook mà bạn hay vào sẽ được trình duyệt gợi ý, bao gồm link Facebook của những người mà bạn thường xuyên truy cập.

Ngoài ra, đôi khi phần Bạn bè trên Facebook cũng hiển thị những người bạn thường xuyên tương tác ở trên đầu danh sách. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính tương đối thôi nha.

Cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất

Kết:

Về cơ bản, cách xem mình hay vào Facebook ai nhiều nhất thường chỉ được áp dụng khi mọi người cần xác nhận lại thói quen của mình. Hoặc trong một số trường hợp, thủ thuật này cũng được áp dụng khi bạn muốn kiểm tra thói quen dùng Facebook của người thân thiết nào đó.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Còn trong những trường hợp còn lại, khi bạn hay vào Facebook của ai thì chắc chắn bạn phải là người nắm rõ nhất về điều này, nên thủ thuật trên sẽ không còn cần thiết.

Hy vọng bài viết của FASTCARE đã mang tới thông tin bạn cần. Đừng quên ghé qua website của trung tâm thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho khác nữa nhé!