Cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung

Cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung khá đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết cách xem địa chỉ Mac trên điện thoại Samsung của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Trên mỗi thiết bị Samsung thường sở hữu một địa chỉ Mac nhất định để người dùng truy cập vào mạng Wifi nào đó. Địa chỉ Mac trên điện thoại thường là một mã duy nhất. Bởi nhà sản xuất thường gán địa chỉ cho từng phần cứng mạng trên thiết bị. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Hướng dẫn cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung

Địa chỉ Mac là địa chỉ mạng sử dụng trên các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, máy tính cá nhân. Với những nhà cung cấp dịch vụ trên internet. Địa chỉ MAC là một thông tin quan trọng để nhận dạng người dùng, phân biệt người dùng này với người dùng khác và tránh bị người lạ truy cập vào.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại samsung bị giật màn hình

Để xem địa chỉ Mac trên điện thoại Samsung, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào "Cài đặt", đến phần "Giới thiệu về điện thoại".

xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung
Vào giới thiệu về điện thoại

Bước 2: Tiếp đến, chọn phần "Trạng thái" để xem thông tin máy.

Cách xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung
Vào "Trạng thái" để xem thông tin máy

Bước 3: Đến phần "địa chỉ mac của Wifi" bạn sẽ thấy địa chỉ Mac của điện thoại.

Cách xem địa chỉ mac của điện thoại Samsung nhanh
Xem "địa chỉ mac của Wifi"

Ngoài ra, với một số thiết bị bạn có thể tìm các địa chỉ này trong ứng dụng "Settings". Hãy kéo tay từ trên cùng màn hình xuống và ấn vào biểu tượng bánh răng hiện ra. Sau đó, chọn mục Wi-Fi trong "Wireless & networks", nhấn vào menu, chọn "Advanced" để mở màn hình Advanced Wi-Fi. Lúc này, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP và MAC hiển thị ở phía dưới cùng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Như vậy, qua bài viết mà FASTCARE đã chia sẻ trên. Hy vọng các bạn đã biết được cho mình cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu để biết cách xử lý nếu chẳng may quên mật khẩu truy cập vào điện thoại nhé.

Chúc bạn thành công!