Giúp bạn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Nhập danh bạ từ sim sang điện thoại Samsung giúp bạn có thể copy danh bạ từ sim vào máy Samsung khi muốn thay thế sim mới hoặc sử dụng điện thoại khác.

Bạn muốn sử dụng một SIM điện thoại mới và cần copy danh bạ từ SIM cũ vào điện thoại Samsung để có thể liên lạc với bạn bè dễ dàng. Việc nhập danh bạ từ SIM lên điện thoại là khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Việc chuyển danh bạ là điều quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn chuyển sang sử dụng điện thoại mới hoặc sử dụng SIM mới trong khi toàn bộ danh bạ lại được lưu trữ trên SIM điện thoại cũ. 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Và, dưới đây là các bước hướng dẫn cách copy danh bạ từ SIM vào máy Samsung rất dễ thực hiện, bạn có thể tự làm dễ dàng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào "Danh bạ".

cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung
Chọn "Danh bạ"

➤ Bước 2: Tiếp đến, chọn "Nhiều hơn". Sau đó vào "Cài đặt".

➤ Bước 3: Tiếp theo, chọn vào "Nhập/xuất danh bạ" và chọn "Nhập".

cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung nhanh
Chọn "Nhập/xuất danh bạ"

Bước 4: Chọn "SIM" để nhập danh bạ lên điện thoại.

cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung hay
Nhập danh bạ từ SIM

Bước 5: Sau đó chọn bộ nhớ để lưu trữ danh bạ sau khi nhập là "Điện thoại".

cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung
Lưu danh bạ vào điện thoại

➤  Bước 6: Khi danh bạ trên SIM bạn sẽ hiện ra , bạn đánh dấu những danh bạ đó rồi chọn "Hoàn Tất". Trên đây là những thao tác giúp bạn có thể copy danh bạ từ sim vào điện thoại Samsung nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện sao lưu các dữ liệu từ điện thoại lên Google để tránh trường hợp mất mát dữ liệu trên điện thoại hoặc "dế yêu" của bạn lỡ thất lạc đâu đó.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Hy vọng với thủ thuật copy danh bạ từ sim vào máy Samsung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng điện thoại Samsung tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay gặp phải sự cố hư hỏng gì trên điện thoại cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

>> Mời bạn xem thêm bài viết: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung