Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone cực đơn giản

Mạng chập chờn nên bạn đang tìm cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone sao? Cực đơn giản thôi, đọc ngay bài viết này của FASTCARE nhé.

Ngày nay, internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tiếp cận đến thế giới rộng lớn của thông tin trên mạng, việc sử dụng kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần phải đối mặt với tình huống không thể kết nối được với Wi-Fi do quên mật khẩu hoặc do trục trặc về đường truyền.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Trong bối cảnh đó, việc biết cách dò tìm và kết nối lại với mạng Wifi trở thành một kỹ năng hữu ích. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu về cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone, để tạm thời giải quyết thách thức nhỏ này và duy trì sự kết nối với thế giới kỹ thuật số nha.

Có thể xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone được không?

Dĩ nhiên là Apple sẽ không cung cấp công cụ trực tiếp nào để bạn có thể dò được mật khẩu Wifi xung quanh. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng bên thứ ba có thể giúp bạn thực hiện thao tác này. Để hiểu rõ hơn về cách dò mật khẩu Wifi bằng iPhone, hãy cùng FASTCARE đi tới phần tiếp theo của bài viết nhé. 

Có thể xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone được không?

Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone

Dò tìm mật khẩu Wifi không chỉ giúp chúng ta khắc phục những trở ngại kết nối mạng, mà còn mang lại sự thuận tiện trong việc quản lý các thiết bị di động. Chính vì thế, hãy cùng khám cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone một cách chi tiết của FASTCARE ngay dưới đây nào:

Bước 1: Truy cập App Store, và tải ứng dụng có tên WifiPass Map.

Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone B1

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải về máy, lúc này giao diện của ứng dụng sẽ là bản đồ khu vực của bạn. Trên đó sẽ có những đánh dấu phát hiện ra nơi có Wifi. 

Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone B2

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần nhấp chọn vào địa điểm gần nhất. Sau đó, mật khẩu của Wifi đó sẽ được hiển thị một cách đầy đủ để bạn có thể truy cập. 

Cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone B3

Xem thêm:

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính cực dễ: Bạn biết chưa?

4 cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Vivo đơn giản

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới bài viết cách dò mật khẩu Wifi hàng xóm được FASTCARE tổng hợp. Cùng tham khảo để xem bạn có đang gặp phải những vấn đề này không nha: 

Làm thế nào để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trước đó trên iPhone?

Đôi khi, chúng ta có thể quên mật khẩu Wifi đã kết nối trước đó trên iPhone. Để xem lại mật khẩu, bạn có thể mở ứng dụng "Cài đặt" trên thiết bị của mình. Tiếp theo, chọn "Wifi" và nhấp vào tên mạng Wifi đã kết nối. Trong màn hình chi tiết mạng, bạn sẽ thấy mục "Mật khẩu" hiển thị để giúp bạn nhanh chóng lấy lại thông tin cần thiết.

Làm thế nào để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trước đó trên iPhone?

Có cách nào khác để xem mật khẩu Wifi nếu quên mật khẩu không?

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Wi-Fi và không thể xem lại từ cài đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người quản lý mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet. Họ có thể cung cấp mật khẩu mới hoặc hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu cho thiết bị Wi-Fi.

Có cách nào khác để xem mật khẩu Wifi nếu quên mật khẩu không?

Làm thế nào để kết nối với Wifi mới trên iPhone?

Để kết nối với mạng Wi-Fi mới, bạn cần vào "Cài đặt" trên iPhone, chọn "Wifi", sau đó chọn tên mạng Wifi bạn muốn kết nối. Nếu mạng yêu cầu mật khẩu, hãy nhập mật khẩu đúng và chờ đợi thiết bị kết nối thành công nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Làm thế nào để kết nối với Wifi mới trên iPhone?

Tại sao iPhone không tự động kết nối với mạng Wifi đã lưu?

Nếu iPhone không tự động kết nối với mạng Wifi đã lưu, có thể do mật khẩu Wifi đã thay đổi hoặc có vấn đề về tín hiệu. Hãy thử kiểm tra lại mật khẩu và đảm bảo rằng tín hiệu Wifi đủ mạnh để kết nối. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, bạn có thể khởi động lại iPhone hoặc đặt lại cài đặt mạng nha. 

Tại sao iPhone không tự động kết nối với mạng Wifi đã lưu?

FASTCARE vừa hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Wifi nhà hàng xóm trên iPhone, cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan mà người dùng thường mắc phải. Hy vọng, bài viết thủ thuật này sẽ hữu ích và giúp bạn có thể tiếp tục truy cập internet một cách thật nhanh chóng.