Lỗi điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn

Lỗi điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn đến khiến bạn không thể kịp thời nắm bắt thông tin quan trọng, làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi điện thoại Samsung bỗng dưng không rung, không đổ chuông hay thậm chí không sáng màn hình khi có tin nhắn đến, dù bạn đã cài đặt chế độ âm thanh cho máy, bạn không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu. Vì điều này xuất hiện cũng đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng hoặc trả lời tin nhắn chậm trễ, khiến việc liên lạc cũng bị ảnh hưởng theo. Vậy làm sao để khắc phục lỗi điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn đến? Hãy xem ngay những giải pháp sau đây:

dien thoai samsung khong co thong bao tin nhan

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Tại sao điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn?

Nếu muốn giải quyết lỗi điện thoại Samsung không thông báo tin nhắn. Trước hết bạn cần nắm rõ các nguyên nhân hàng đầu khiến lỗi khó chịu này xảy ra:

Bạn chưa bật tính năng thông báo cho ứng dụng tin nhắn trên điện thoại Samsung. Đây là sơ suất của khá nhiều người dùng máy.

Chế độ Không làm phiền đang được bật trên chiếc Samsung của bạn. Với chế độ này, máy sẽ không đổ chuông, không rung, không sáng màn hình khi có tin nhắn mới. Điều tương tự cũng xảy ra khi có cuộc gọi đến, thông báo mới trên thiết bị.

Phần mềm của điện thoại Samsung bị xung đột. Đây là một trường hợp xảy ra phổ biến, khiến mọi chức năng trên máy đều có nguy cơ bị ảnh hưởng. Đôi khi đây cũng là nguyên nhân khiến Samsung không thông báo khi có tin nhắn đến.

loi dien thoai samsung khong co thong bao tin nhan

Điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn, bạn cần làm thế nào?

Điện thoại không có thông báo tin nhắn đem tới cho người dùng cảm giác ức chế. Để sự cố này không còn làm phiền mình, bạn nên áp dụng một vài biện pháp sau đây:

Khởi động lại điện thoại. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo chiếc smartphone của mình đã được bật chế độ rung, âm thanh như mong muốn.

Bật tính năng thông báo cho ứng dụng Tin nhắn. Với thủ thuật này, bạn cần vào Cài đặt => Thông báo => Tin nhắn. Sau đó, bạn chuyển công tắc ở mục này sang ON là được.

Tắt bỏ chế độ Không làm phiền trên điện thoại. Bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo từ trên màn hình xuống. Sau đó, bạn tắt bỏ biểu tượng Không làm phiền, nếu biểu tượng này đang sáng.

Các thủ thuật trên vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn? Lúc này, bạn cần sao lưu dữ liệu trên điện thoại Samsung một cách cẩn thận rồi đưa máy về chế độ cài đặt gốc. Có thể thao tác này sẽ giúp sự cố được xử lý.

samsung khong co thong bao tin nhan

Dù nhiều phương thức liên lạc hiện đại hơn đã được ra đời, nhắn tin vẫn là một phương pháp truyền thống không thể thay thế.

=> QC: Nhận thay màn hình Samsung Note 20 Ultra lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Liên hệ FASTCARE ngay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Hy vọng với một vài gợi ý nêu trên, bạn có thể tự mình xử lý lỗi điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn thành công. Nếu cần hỗ trợ, bạn đừng quên bình luận bên dưới để được FASTCARE giải đáp nhé!

=> Xem thêm: điện thoại Samsung không lên nguồn