Cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung đơn giản

Với cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung được hướng dẫn chi tiết sau đây, bạn có thể áp dụng thủ thuật này một cách dễ dàng.

Nhiều dòng điện thoại của Samsung được trang bị tính năng Always On Display hiện đại. Với tính năng này, đồng hồ cùng nhiều thông báo khác sẽ hiển thị trên màn hình của máy, ngay cả khi bạn đã tắt điện thoại. Đối với nhiều người dùng, đây là một tính năng hữu ích và thuận tiện. Thế nhưng với một bộ phận người dùng khác, đây lại là một tính năng phiền phức, vừa gây nóng máy, vừa có thể làm thiết bị hao pin nhanh chóng. Do đó, cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung cũng là thủ thuật được nhiều người quan tâm và tìm hiểu cách thực hiện.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục Samsung không gửi được tin nhắn

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
cach tat dong ho tren man hinh Samsung
Làm sao để tắt đồng hồ trên màn hình khóa?

Cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung đơn giản dễ thực hiện

Đây là thủ thuật đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để tắt đồng hồ màn hình khóa samsung. Bạn chỉ cần làm theo một trong 2 cách sau đây:

Cách 1:

Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình, bạn kéo thanh thông báo quen thuộc xuống dưới. Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng Cài đặt (Settings).

Bước 2: Bạn vào mục Màn hình khóa và Bảo mật (Lock Screen and Security) => Hiển thị (Display).

Bước 3: Bạn kéo xuống phần Always On Display và tắt bỏ tính năng này là được.

cach tat dong ho tren man hinh Samsung
Cách 1

Cách 2:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tương tự như trên, bạn cũng lần lượt vào Màn hình khóa và Bảo mật (Lock Screen and Security) => Hiển thị (Display) => Always On Display. Tại đây, bạn chỉ cần tắt bỏ mục Always On Display để tắt giờ trên màn hình khóa Samsung đồng hồ sẽ không còn hiển thị trên màn hình khóa của máy. Khi đó đồng hồ sẽ không còn hiển thị trên màn hình khóa của máy.

cach tat dong ho tren man hinh Samsung
Tắt bỏ Always On Display

Ngoài ra ở mục Alway On Display, bạn cũng có thể thực hiện cài đặt đồng hồ trên màn hình khóa  bằng cách tùy chỉnh mọi nội dung hiển thị trên màn hình khóa như đồng hồ, thời tiết,... với định dạng như mong muốn. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành đặt lịch cho tính năng này, để hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa vào một khoảng thời gian nhất định.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Trên đây là cách tắt đồng hồ trên màn hình khóa Samsung. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn.

Xem thêm: