Điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ

Khi điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ, việc liên lạc của bạn trên máy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác ức chế khi trải nghiệm chiếc dế yêu của mình.

Thông thường, nếu có cuộc gọi lỡ trên điện thoại, thông báo cuộc gọi lỡ sẽ xuất hiện ngay ở màn hình khóa của máy. Với trường hợp chiếc smartphone của bạn có cài đặt tính năng Always On Display. Thông báo sẽ hiển thị ngay cả khi bạn đang tắt màn hình. Thế nhưng, nhiều người lại đang gặp phải tình trạng điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ. Rõ ràng tình trạng này sẽ ảnh hưởng nhất định tới việc liên lạc và các mối quan hệ của người dùng. Vậy bạn nên làm gì khi điện thoại không thông báo cuộc gọi nhỡ?

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại bắt được Wifi nhưng không vào được mạng

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

dien thoai samsung khong thong bao cuoc goi nho

Tại sao điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ?

Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ thường xuất phát từ 2 nguyên nhân chính sau đây:

Bạn vô tình tắt bỏ thông báo của ứng dụng Danh bạ. Từ phiên bản Android Nougat đến khi cập nhật Android Oreo mà vẫn chưa thay đổi cài đặt này. Thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ không hiển thị trên ứng dụng như trước. Bởi ở phiên bản Android Oreo, cuộc gọi nhỡ sẽ được ứng dụng Danh bạ kiểm tra và hiển thị thông báo trên ứng dụng này.

Phần mềm của điện thoại Samsung bị lỗi. Đây cũng là nguyên nhân gây ra sự cố quen thuộc mà nhiều người dùng gặp phải.

=> QC: Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi máy và khiến cho màn hình máy bị hỏng. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung S21 Plus. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay. Tại đây, tình tạng hỏng màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

samsung khong thong bao cuoc goi nho

Samsung không thông báo cuộc gọi lỡ, bạn nên làm gì?

Khi dế yêu không thông báo cuộc gọi nhỡ như bình thường. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có đôi chút khó chịu. Tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng cũng không quá phức tạp. Bởi bạn chỉ cần áp dụng một vài biện pháp sau:

Cài đặt hiển thị cuộc gọi nhỡ trên Samsung. Bạn cần kích hoạt tính năng thông báo cho ứng dụng Danh bạ. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào ứng dụng Cài đặt (Settings) => Ứng dụng (Apps). Tiếp đến, bạn chọn Danh bạ (Contacts) => Thông báo (Notifications). Tại đây, bạn bật tính năng này lên là được.

Cập nhật phiên bản phần mềm mới của Samsung (nếu có). Khi có phiên bản mới, chiếc điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật của nhà sản xuất. Lúc này, bạn hãy tiến hành update cho chiếc dế yêu của mình nhé.

loi dien thoai samsung khong thong bao cuoc goi nho

Hầu hết các trường hợp điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ đều được khắc phục bởi 2 thủ thuật trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa được xử lý tình trạng này, bạn có thể tìm đến các ứng dụng thông báo cuộc gọi lỡ trên Appstore hoặc dịch vụ thông báo cuộc gọi lỡ của các nhà mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ xử lý tình trạng không hiển thị cuộc gọi nhỡ khó chịu này.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

=> Xem thêm: Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại có được không?

Chúc bạn khắc phục sự cố thành công!.