Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max đơn giản nhất

Cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max là thủ thuật siêu đơn giản. Thế nhưng, nếu là tấm chiếu mới trong làng sử dụng thiết bị nhà Táo, thủ thuật này sẽ khiến bạn bối rối khi thực hiện lần đầu.

Trong thời gian trải nghiệm iPhone 13 Pro Max hay bất kỳ chiếc smartphone nào khác, sẽ có lúc bạn cần đến thao tác quay màn hình quen thuộc. Với thao tác này, bạn có thể lưu giữ những nội dung và hình ảnh được hiển thị trên màn hình của dế yêu kèm theo phần âm thanh sống động.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Khi có nhu cầu chia sẻ hướng dẫn cách làm, muốn lưu giữ một trận game hay ghi lại một cuộc gọi Facetime, quay màn hình chính là thủ thuật bạn cần áp dụng. Vậy cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max được thực hiện ra sao?

Cách ghi màn hình iPhone 13 Pro Max
Cách ghi màn hình iPhone 13 Pro Max

Có thể bạn cần:

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max đơn giản

Apple đã trang bị sẵn tính năng quay màn hình trên iPhone, nên bạn không cần tải về máy ứng dụng của bên thứ 3 khi cần đến thủ thuật này. Nhìn chung, cách ghi màn hình iPhone 13 Pro Max không có nhiều sự khác biệt so với những thiết bị tiền nhiệm. Bởi bạn chỉ cần:

Vào Cài đặt (Settings) => Trung tâm điều khiển (Control Center).

Tại đây, bạn nhấn biểu tượng dấu “+” bên cạnh mục Ghi màn hình (Screen Recording) để thêm tính năng này vào Trung tâm điều khiển trên máy.

Khi cần quay màn hình trên iPhone 13 Pro Max, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh trên bên phải màn hình xuống để mở Trung tâm điều khiển. Sau đó, bạn nhấn vào Ghi màn hình với biểu tượng 2 hình tròn lồng vào nhau.

Cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max
Nhấn chọn biểu tượng Quay màn hình

Nhấn vào biểu tượng Micro (bạn có thể điều chỉnh bật/tắt Micro nếu muốn video quay màn hình đi kèm/không đi kèm âm thanh) để bắt đầu ghi lại màn hình của máy. Cuối cùng, khi muốn dừng lại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng quay với 2 hình tròn quen thuộc là xong.

Nhấn chọn biểu tượng Micro
Nhấn chọn biểu tượng Micro

LƯU Ý:

Trong trường hợp không thể quay màn hình iPhone 13 Pro Max khi chơi game, khả năng cao thao tác này đã bị hạn chế. Với trường hợp này, bạn cần thực hiện thêm một thao tác như sau:

✤ Vào Cài đặt (Settings) => Thời gian sử dụng (Screen time) => Giới hạn về nội dung & quyền riêng tư (Content & Privacy Restrictions).

✤ Tại mục này, bạn chọn tiếp Giới hạn nội dung (Content Restrictions) => Trung tâm trò chơi (Game Center) => Ghi màn hình (Screen Recording) => Allow (Cho phép) là xong.

Bây giờ, khi cần quay màn hình khi chơi game, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước ở trên là được.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Nếu như không mai màn hình chiếc iPhone 13 Pro Max của bạn đã bị hỏng. Điều này khiến cho quá trình sử dụng và trải nghiệm máy gặp nhiều khó khăn. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 13 Pro Max. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. HOTLINE: 18002057 tư vấn trực tiếp.

Cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max khi chơi game
Để quay màn hình khi chơi game, bạn cần thực hiện thêm một vài thao tác

Như vậy, bất cứ ai cũng đều có thể áp dụng thành công cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max khi trải nghiệm dế yêu. Hy vọng với thủ thuật này, bạn tha hồ ghi lại những nội dung hiển thị trên màn hình của máy. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!