Hướng dẫn đầy đủ cách vô hiệu hóa tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại

Nhiều bạn đang gặp phiền toái với việc hay nhận thông báo "lớp phủ màn hình" trên điện thoại chạy android. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tắt lớp phủ màn hình điện thoại.

Người dùng điện thoại android hay gặp phải thông báo lớp phủ màn hình xuất hiện gây khó khăn cho việc thao tác, những người dùng android 6.0 cũng hay gặp tình trạng tương tự và để tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại đi bạn cần thao tác như sau. Bước 1: Vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Số hiệu bản tạo > Nhấp 7 lần > Sau đó ấn trở lại ra phần Cài đặt sẽ thấy Tùy chọn nhà phát triển.

»» Tham khảo thêm: Cách tắt lớp phủ màn hình samsung

Bước 2: Sau khi mở được tùy chọn nhà phát triển bạn kéo xuống chọn Giới hạn quá trình nền > Không có quá trình nền.

Bước 3: Sẽ có 1 thông báo cấp quyền để chạy ứng dụng hiện ra bạn cứ OK Bước 4: Sau khi hoàn tất, tắt tùy chọn nhà phát triển đi để máy bạn trở lại bình thường mới có thể chạy đa nhiệm lại được.

Chú ý: Trước khi cài nên gỡ các ứng dụng như clean master hay các ứng dụng quét virus, tăng tốc ram gì đó ra hết nhé tránh lỗi và là không được. Đặc biệt ngoài chỉnh như trên các bạn tuyệt đối không nên đụng vào các tính năng khác trong "Tùy chọn nhà phát triển" nếu thao tác không đúng dễ xảy ra lỗi. Sau khi tắt lớp phủ màn hình điện thoại thành công bạn có thể sử dụng máy bình thường mà không lo gặp phiền toái.