Hướng dẫn cách vô hiệu hóa tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại

Bạn đang quan tâm và hiện đang tìm cách vô hiệu hóa tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp có được cách xử lý.

Người dùng điện thoại android hay gặp phải thông báo lớp phủ màn hình xuất hiện gây khó khăn cho việc thao tác, những người dùng android 6.0 cũng hay gặp tình trạng tương tự và để tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại đi bạn cần thao tác như sau. Lúc này, cách vô hiệu hóa tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại sẽ là điều bạn cần thực hiện. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thao tác này, thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn đầy đủ cách vô hiệu hóa tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại

Bước 1: Vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Số hiệu bản tạo > Nhấp 7 lần > Sau đó ấn trở lại ra phần Cài đặt sẽ thấy Tùy chọn nhà phát triển.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

»» Tham khảo thêm: Cách tắt lớp phủ màn hình samsung

Bước 2: Sau khi mở được tùy chọn nhà phát triển bạn kéo xuống chọn Giới hạn quá trình nền > Không có quá trình nền.

Bước 3: Sẽ có 1 thông báo cấp quyền để chạy ứng dụng hiện ra bạn cứ OK Bước 4: Sau khi hoàn tất, tắt tùy chọn nhà phát triển đi để máy bạn trở lại bình thường mới có thể chạy đa nhiệm lại được.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chú ý: Trước khi cài nên gỡ các ứng dụng như clean master hay các ứng dụng quét virus, tăng tốc ram gì đó ra hết nhé tránh lỗi và là không được. Đặc biệt ngoài chỉnh như trên các bạn tuyệt đối không nên đụng vào các tính năng khác trong "Tùy chọn nhà phát triển" nếu thao tác không đúng dễ xảy ra lỗi. Sau khi tắt lớp phủ màn hình điện thoại thành công bạn có thể sử dụng máy bình thường mà không lo gặp phiền toái.