Hướng dẫn khắc phục lỗi Oppo R7 Plus sọc màn hình

Oppo R7 Plus sọc màn hình đang khiến nhiều người dùng máy cảm thấy ức chế mỗi khi sử dụng dế yêu. Bởi lỗi hư hỏng này có thể gây ra hiện tượng mỏi mắt cùng nhiều cảm giác khó chịu khác cho bạn trong quá trình sử dụng máy. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng khó chịu này.

Một trong những ưu điểm sáng giá nhất trên Oppo R7 Plus chính là màn hình của điện thoại. Bộ phận này của R7 Plus vừa có kích thước khủng, vừa được đánh giá cao về khả năng hiển thị. Nhờ vậy, việc đọc tin tức, chơi game hay xem phim của người dùng trên máy cũng thêm trọn vẹn.

 Tuy nhiên, một khi bạn gặp phải tình trạng Oppo R7 Plus sọc màn hình, những ưu điểm trên cũng dần dần biến mất. Lúc này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất tiện khác nhau. Từ việc mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy bị ảnh hưởng cho đến tình trạng không thể quan sát rõ những nội dung được hiển thị trên màn hình.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Oppo R7 Plus loạn cảm ứng

oppo r7 plus soc man hinh

Oppo R7 Plus sọc màn hình, nguyên nhân nào gây ra?

Hiện tượng sọc màn hình trên Oppo R7 Plus cũng được chia thành nhiều trường hợp khác nhau. Có trường hợp máy bị sọc nhiễu với các đường vân hoặc gợn sóng. Mặt khác, cũng có nhiều trường hợp máy bị sọc dọc hoặc sọc ngang màn hình. Tất cả đều đem tới nhiều khó chịu và phiền phức cho quá trình trải nghiệm điện thoại của bạn.

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo R7 Plus bị sọc có thể là do:

  • Bạn sử dụng Oppo R7 Plus trong môi trường không phù hợp. Có thể môi trường sử dụng máy có độ ẩm hoặc từ tính cao, khiến màn hình dễ bị hư hỏng. Đặc biệt khi màn hình của máy bị nhiễm từ, lỗi sọc màn hình thường có nguy cơ cao xuất hiện.
  • Bạn đã sử dụng Oppo R7 Plus trong một khoảng thời gian dài. Mọi smartphone đều bị “suy yếu” qua thời gian. Vì thế lúc này, màn hình của điện thoại của cũng dễ bị sọc hơn bình thường.
  • Màn hình của máy bị lỗi do từng phải chịu những tác động không mong muốn. Chẳng hạn như Oppo R7 Plus từng bị rơi, chèn ép, tì đè, va chạm hay ngấm nước.
  • Cáp màn hình của Oppo R7 Plus bị hư hỏng, chập chờn, lỏng, dẫn tới tình trạng kết nối kém. Đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi sọc dọc hoặc sọc ngang thường gặp.

loi oppo r7 plus soc man hinh

Oppo R7 Plus sọc màn hình, bạn phải xử lý làm sao?

Với trường hợp Oppo R7 Plus bị sọc màn hình. Bạn không có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm cách khắc phục lỗi. Vì thế nếu không may bị sự cố này làm phiền, bạn nên:

  • Dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của Oppo R7 Plus. Bạn chỉ nên gõ nhẹ vào phần màn hình phía trên. Dù không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả, nhưng đôi khi thủ thuật này vẫn có thể giúp bạn xử lý tạm thời sự cố.
  • Nếu bạn muốn lỗi Oppo R7 Plus bị sọc màn hình được khắc phục triệt để trong thời gian nhanh chóng, thay màn hình Oppo R7 Plus chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Khi được thay mới màn hình chất lượng do những kỹ thuật viên có tay nghề cao tiến hành. Lỗi Oppo R7 Plus sọc màn hình cũng được xử lý một cách tối ưu. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. FASTCARE chính là cái tên mà bạn nên tìm đến. Tình trạng sọc màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi dịch vụ thay màn hình Oppo mà trung tâm mang đến.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi hư hỏng này thành công và luôn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái trên máy

=> Xem thêm: Cách xử lý khi bạn quên mật khẩu mở khóa Oppo F3