Lỗi iPhone 11 Pro Max bị đen màn hình xử lý thế nào?

iPhone 11 Pro Max bị đen màn hình khiến mọi hoạt động của người dùng trên thiết bị này đều bị “đóng băng”. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm cách xử lý nhanh chóng nhất!

Quả thật với thiết kế sang chảnh, hiệu năng mạnh mẽ thì 11 Pro Max chẳng cần quá nhiều thời gian để “đổ gục” những vị khách khó tính. Dù đắt đỏ nhưng người người, nhà nhà vẫn cố gắng để sở hữu siêu phẩm thời thượng nhà Táo này. Nhưng nếu mới rinh máy về nhà chưa được bao lâu thì màn hình điện thoại bỗng nhiên tối đen? Nguyên nhân do đâu và phải xử lý tình huống này như thế nào?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tại sao màn hình iPhone 11 Pro Max bị đen? 

Lỗi màn hình điện thoại iPhone 11 Pro Max tối đen, không hiển thị nội dung chẳng phải quá xa lạ. Nếu bạn đã từng làm rơi máy quá mạnh hoặc ở độ cao quá cao thì sự cố này xảy đến là điều không tránh khỏi. Ngoài những tác động vật lý ấy thì iPhone vẫn sẽ gặp trục trặc về hiển thị màn hình nếu tuổi thọ máy đã cao, máy bị hết pin hoặc đang xung đột phần mềm. 

Rất khó để phân biệt và tím đúng bệnh cho dế. Để không đoán già, đoán non thì cách tốt nhất mà bạn nên làm vẫn là tìm địa chỉ uy tín để an tâm bàn giao máy kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết. 

Xử lý tình trạng iPhone 11 Pro Max bị đen màn hình

Xử lý tình trạng iPhone 11 Pro Max bị đen màn hình

Sau đây là 2 gợi ý cách khắc phục tình huống màn hình iPhone 11 Pro Max bị đen mà Fastcare muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi nhé! 

Cắm sạc điện thoại 

Không thể ngoại trừ trường hợp điện thoại bị hết pin, sập nguồn khiến màn hình tối đen không thể nào hiển thị. Lúc này bạn nên nhanh chóng cắm sạc cho iPhone 11 Pro Max và đợi vài phút để máy lên lại nguồn nhé! 

Cắm sạc điện thoại iphone

  Lưu ý: Bạn hãy đảm bảo bộ sạc không hề bị đứt hay hỏng khiến quá trình sạc pin iPhone gián đoạn

Đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa

Dù đã cắm sạc khá lâu nhưng iPhone không có dấu hiệu lên màn hình thì sao? Bạn nên sớm đưa máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ. 11 Pro Max của bạn có thể đã bị hỏng IC hiển thị, IC nguồn, pin hoặc màn hình rồi đấy!

 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình

Fastcare đã chia sẻ một vài thông tin hữu ích liên quan đến sự cố iPhone 11 Pro Max bị đen màn hình. Hi vọng những nội dung trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu và sớm tìm được cách khắc phục. Nếu thấy hay đừng quên lưu lại và chia sẻ vài mẹo này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: