Làm gì khi iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên

iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất bạn có thể gặp phải. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này.

iPhone 11 Pro Max là một trong những thiết bị đẳng cấp nhất trong giới smartphone ở thời điểm hiện tại. Với mức giá bán ra không hề rẻ. Các iFan luôn đặt kỳ vọng cao vào chiếc iPhone 11 Pro Max của mình. Vì thế, họ cũng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu khi chiếc điện thoại này gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó. Chẳng hạn như lỗi sập nguồn sạc không lên. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này, nguyên nhân nào khiến cho iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro Max bị nóng máy do đâu, khắc phục thế nào

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone 11 pro max bi sap nguon

iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên do đâu?

Chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đang hoạt động như bình thường thì bỗng nhiên máy bị tắt nguồn? Sau đó, bạn không thể khởi động lại máy cũng như không thể sạc pin cho điện thoại như bình thường? Nếu vậy, có thể chiếc dế yêu của bạn đang gặp phải 1 trong số những trường hợp sau đây:

iPhone 11 Pro Max bị lỗi ngay từ đầu do lỗi khách quan của Apple. Nó khiến iPhone 11 Pro Max tự nhiên sập nguồn. Trường hợp này xuất hiện không nhiều, nhưng không phải là không thể xảy ra.

iPhone 11 Pro Max bị chai pin. Đây là hiện tượng thường xảy ra sau khi bạn sử dụng iPhone 11 Pro Max được một thời gian. Nó sẽ làm iPhone 11 Pro Max tự tắt nguồn và khiến người dùng khó chịu.

Máy bị chạm linh kiện, hư main, IC nguồn. Những tác động ngoại lực bên ngoài đôi khi chính là nguyên nhân gây ra những hư hỏng nghiêm trọng. Điển hình nhất là tình trạng iPhone 11 Pro Max sập nguồn.

Phần mềm của máy bị xung đột khiến iPhone 11 Pro Max mất nguồn. Khi bạn tải về máy các ứng dụng không phù hợp, để máy bị nhiễm mã độc hoặc khi các ứng dụng trên máy không tương thích với nhau, trường hợp này cũng có nguy cơ cao xuất hiện.

loi iphone 11 pro max bi sap nguon sac khong len

Làm gì khi iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên?

Khi iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn. Bạn nên tiến hành sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng trong khoản thời gian 20 đến 30 phút sau đó khởi động lại máy. Đồng thời, bạn cần đảm bảo bộ sạc này vẫn còn hoạt động tốt.

Nếu máy vẫn không có dấu hiệu nhận sạc và không thể khởi động lại, bạn cần:

Đem iPhone 11 Pro Max tới cửa hàng đã mua máy hoặc tới trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền. Đây là giải pháp dành cho bạn, nếu như máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Nếu bạn muốn iPhone 11 Pro Max được kiểm tra và xử lý lỗi nhanh chóng. Bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa iPhone uy tín. Có thể bạn sẽ phải chạy lại phần mềm cho máy hoặc thay pin iPhone 11 Pro Max, main, IC nguồn,... tùy vào từng trường hợp cụ thể.

iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên là một sự cố nghiêm trọng. Thay vì cố gắng khắc phục tình trạng này tại nhà. Bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa iPhone chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi hư hỏng này thành công, để tiếp tục thoải mái trải nghiệm chiếc dế yêu của mình!

=> Xem thêm: Khắc phục iPhone 11 Pro Max bị lỗi cảm ứng