iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng? Áp dụng ngay cách này

Đột nhiên iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng, khiến bạn không thể cập nhật và tải mới app, cũng như không thể trải nghiệm một số tính năng như mong muốn? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách xử lý!

Ứng dụng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những phút giây trải nghiệm trọn vẹn của người dùng với dế yêu. Nếu iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng, những ưu điểm sáng giá về cấu hình của chiếc điện thoại nhà Apple cũng mất đi vài phần ý nghĩa. Thậm chí lúc này, bạn còn gặp nhiều bất tiện và phiền toái khi không thể sử dụng các tính năng nằm trên ứng dụng mình cần. Vậy để khắc phục, bạn phải làm sao?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng
Ứng dụng là yếu tố quan trọng trên mọi chiếc smartphone

Cách xử lý tình trạng iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng

iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng là khởi đầu cho nhiều rắc rối. Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, bạn nên tìm đến một vài thủ thuật sau:

✪ Kiểm tra dung lượng và kết nối mạng

Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone và kiểm tra dung lượng trống còn lại. Nếu chiếc iPhone 13 Pro Max của bạn đang rơi vào trạng thái cạn kiệt bộ nhớ, bạn nên tiến hành xóa bớt ứng dụng và dữ liệu trước khi tải app mới về.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đảm bảo kết nối Internet (Wifi/4G) trên máy vẫn ổn định, không quá yếu hoặc chập chờn. Trong trường hợp sử dụng 4G, bạn hãy vào Cài đặt => Di động và đảm bảo mục Appstore đã được bật.

Kiểm tra dung lượng iPhone 13 Pro Max
Kiểm tra dung lượng iPhone 13 Pro Max

✪ Đảm bảo Apple ID đủ thông tin thanh toán

Dù chỉ tải về iPhone 13 Pro Max những ứng dụng miễn phí, nhưng bạn vẫn cần cập nhật đủ thông tin thanh toán và thông tin liên hệ cho Apple ID. 

Với thủ thuật này, bạn hãy vào Cài đặt => chọn dòng thông tin Apple ID của bạn trên đầu. Tại đây, bạn vào mục Tên, Số điện thoại, Email để cập nhật thông tin liên hệ, và vào mục Thanh toán & Giao hàng để cập nhật thông tin thanh toán.

Cập nhật thông tin thanh toán cho Apple ID
Cập nhật thông tin thanh toán cho Apple ID

✪ Tắt giới hạn trên iPhone 13 Pro Max

Bạn hãy vào Cài đặt => Thời gian sử dụng => Bật giới hạn (nhập mật khẩu nếu cần) rồi tắt tất cả Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng tư.

Hoặc bạn cũng có thể vào Mua hàng iTunes & App Store => Cài đặt ứng dụng rồi bật Cho phép là xong.

Tắt giới hạn trên iPhone 13 Pro Max
Tắt giới hạn trên iPhone 13 Pro Max

✪ Đăng xuất rồi đăng nhập lại Appstore

Bạn vào Cài đặt => thông tin Apple ID trên đầu => Đăng xuất. Sau đó, bạn đăng nhập lại từ đầu.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kiểm tra lại cài đặt thời gian trên iPhone 13 Pro Max với thao tác vào Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày & Giờ. Sau đó, bạn chọn Đặt tự động là xong.

Đăng xuất rồi đăng nhập lại Appstore
Đăng xuất rồi đăng nhập lại Appstore

Trong một số trường hợp, khi những thủ thuật trên chưa thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 13 Pro Max không tải được ứng dụng, bạn nên thử khởi động lại máy hoặc cập nhật phiên bản iOS mới (nếu có).

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn cần: