iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được và giải pháp xử lý

iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được đang là tình trạng mà bạn gặp phải. Bạn đang lo lắng và cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Tham khảo những chia sẻ ngay sau đây của admin bạn nhé.

iPhone XS Max của bạn đang gặp phải tình trạng bị đơ và không thể tắt nguồn. Tình trạng này xảy ra thường xuyên khiến bạn cảm thấy bối rối và lo lắng. Bạn đã thử nhiều biện pháp để loại bỏ vấn đề này khỏi chiếc điện thoại của mình nhưng không thành công. Đừng quá lo lắng, Tham khảo ngay bài viết dưới đây của FASTCARE bạn sẽ tìm ra được giải pháp khắc phục tình trạng iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Tình trạng iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được

Xử lý tình trạng iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được

Khi gặp tình huống như vậy, người dùng thường cảm thấy lo lắng và bối rối. Tuy nhiên, không nên quá hoảng loạn, vì vấn đề này thường có thể được giải quyết bằng những bước đơn giản. Dưới đây là một số hướng dẫn để xử lý tình trạng này:

Khởi động lại iPhone XS Max

Hãy thử thực hiện mềm khởi động lại bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (Power) và nút giảm âm lượng (Volume Down) cho đến khi bạn thấy biểu tượng "Slide to Power Off" xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, đừng tắt nguồn ở đây. Tiếp tục giữ nút đó cho đến khi màn hình tắt và xuất hiện biểu tượng Apple. Sau đó, hãy thả nút và iPhone của bạn sẽ khởi động lại.

=> Xem thêm: iPhone XS Max bị giật màn hình - Nguyên nhân và cách khắc phục

Khởi động lại iPhone XS Max

Kiểm tra tình trạng pin

Đôi khi nguyên nhân gây ra tình trạng "iPhone XS Max không tắt nguồn được" có thể do pin yếu. Hãy kết nối iPhone XS Max với bộ sạc trong một khoảng thời gian ngắn tầm 30 phút sau đó hãy thử khởi động lại để kiểm tra.

Kiểm tra tình trạng pin

Nút nguồn bị hỏng - kẹt

Nếu bạn đã thử mềm khởi động lại và kiểm tra tình trạng pin mà vẫn không giải quyết được vấn đề, có thể nút nguồn hoặc các nút khác trên iPhone bị hỏng. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ chính hãng Apple để được kiểm tra và sửa chữa.

Nút nguồn bị hỏng - kẹt

Hard Reset iPhone XS Max

Nếu tất cả các biện pháp trên đều không hiệu quả, bạn có thể thử thiết lập lại cứng iPhone XS Max bằng cách nhấn và nhanh chóng thả lần lượt các nút theo thứ tự sau: a. Bấm và nhanh chóng thả nút tăng âm lượng lên. b. Bấm và nhanh chóng thả nút giảm âm lượng. c. Tiếp tục giữ nút nguồn (Power) cho đến khi bạn thấy biểu tượng Apple xuất hiện trên màn hình.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng việc thiết lập lại cứng có thể xoá một số dữ liệu không thể phục hồi được, vì vậy hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện bước này.

Hard Reset iPhone XS Max

Mang máy đi sửa chữa

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà iPhone XS Max vẫn không tắt nguồn được, hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ chính hãng Apple hoặc cửa hàng bán lẻ để được hỗ trợ kỹ thuật chính xác và giải quyết vấn đề.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: Cách xử lý khi iPhone Xs Max bị hở màn hình

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động FASTCARE

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE về cách xử lý khi iPhone XS Max bị đơ không tắt nguồn được. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn có thể nhanh chóng khắc phục được sự cố trên điện thoại của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ sắp tới.