Mẹo khắc phục lỗi Samsung Note 10 sọc màn hình

Samsung Note 10 sọc màn hình là lỗi hư hỏng xuất phát từ phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm để thay màn hình mới chính hãng.

Note 10 trở thành một trong những chiếc smartphone đỉnh nhất của giới Android nhờ cấu hình mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp, camera xuất sắc và những tính năng thời thượng. Tuy nhiên, khi bạn chủ quan trong thời gian trải nghiệm, bạn sẽ phải gặp phải nhiều sự cố khó chịu khác nhau, nhất là các sự cố liên quan đến màn hình của máy. Trong đó, Samsung Note 10 sọc màn hình là một lỗi quen thuộc, khiến bạn không thể có được những phút giây sử dụng dế yêu thoải mái như mong muốn.

samsung note 10 soc man hinh

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Lỗi màn hình Samsung Note 10 bị sọc khó chịu như thế nào?

Khi những đường sọc đáng ghét xuất hiện trên màn hình Note 10. Bạn sẽ phải đối mặt với những tình trạng đầy ức chế như:

Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu. Các đường sọc này thường là đường sọc đen trắng hoặc đường sọc màu, khiến việc quan sát nội dung hiển thị trên màn hình bị cản trở.

Có thể màn hình chỉ xuất hiện 1 đường sọc duy nhất. Tuy nhiên, có những trường hợp màn hình của máy có nhiều đường sọc khác nhau. Dù ở trường hợp nào, mặt thẩm mỹ bên ngoài của Samsung Note 10 cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

loi samsung note 10 soc man hinh

Nguyên nhân nào khiến Samsung Note 10 bị sọc màn hình?

Lỗi sọc màn hình không liên quan tới phần mềm. Ngược lại, sự cố khó chịu này thường do những hư hỏng ở phần cứng gây ra. Cụ thể như sau:

Bạn để Samsung Note 10 bị đè cấn bởi vật nặng. Bạn thường xuyên để máy trong túi quần chật, khiến máy bị chèn ép. Hoặc phổ biến hơn, bạn đã từng làm rơi Samsung Note 10 hay để máy bị va đập mạnh với bề mặt cứng. Khi đó, socket màn hình thường bị lỏng, chập chờn hoặc hư hỏng, khiến những đường sọc xuất hiện. Đây được coi là nguyên nhân chính gây ra lỗi Samsung Note 10 bị sọc màn hình quen thuộc.

Samsung Note 10 bị nhiễm từ do phải tiếp xúc với môi trường có nhiều từ tính. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy gần nam châm, trạm phát sóng, loa điện,... tình trạng này cũng có khả năng xảy ra.

Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung Note 10. Thế nhưng, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, khiến lỗi sọc màn hình xuất hiện trên máy.

khac phuc samsung note 10 soc man hinh

Mẹo khắc phục lỗi Samsung Note 10 sọc màn hình hiệu quả

Để khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung Note 10, bạn gần như không thể tự khắc phục tại nhà. Thay vào đó, bạn cần:

Dùng tay gõ nhẹ vào phía trên màn hình. Nếu may mắn, thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục tạm thời sự cố.

Tiến hành sửa chữa, thay màn hình Samsung Note 10 chính hãng tại một địa chỉ uy tín. Nếu sử dụng một dịch vụ chất lượng, lỗi Samsung Note 10 sọc màn hình cũng được xử lý thành công.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Bạn đang gặp phải tình trạng màn hình Samsung Note 10 bị sọc? Đừng quên đem máy đến FASTCARE để được hỗ trợ khắc phục tình trạng này triệt để và nhanh chóng. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ tận tình.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục Samsung Note 10 không nhận Wifi