Nên làm gì để khắc phục Samsung Note 9 đốm màn hình?

Khắc phục Samsung Note 9 đốm màn hình là thủ thuật mà mọi người đang tìm kiếm. Bởi lỗi này ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng hiển thị trên màn hình dế yêu.

Ở thời điểm ra mắt, Samsung Note 9 được coi là chiếc smartphone sở hữu màn hình tốt nhất thế giới. Với độ phân giải cao cũng những công nghệ hiện đại đi kèm. Màn hình Note 9 có thể hiển thị sắc nét toàn bộ nội dung. Đồng thời, màu sắc trên màn hình của máy cũng gần như chính xác tuyệt đối. Là một ưu điểm sáng giá của chiếc smartphone hiện đại nhà Sam, nhưng màn hình Note 9 vẫn là bộ phận dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, nếu bạn không thật sự cẩn trọng khi trải nghiệm. Bạn vẫn có thể gặp phải lỗi Samsung Note 9 đốm màn hình vô cùng khó chịu.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp nào cho Samsung Note 9 bị loang mực

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

samsung note 9 dom man hinh

Samsung Note 9 đốm màn hình, biểu hiện là gì?

Nếu như không mai màn hình Samsung Note 9 bị đốm. Bạn sẽ thấy những dấu hiệu sau xuất hiện trên dế yêu:

  • Màn hình của máy xuất hiện những vết đốm đen hoặc đốm màu giống như các vết mực. Ngoài ra, đốm sáng cũng là một tình trạng thường gặp.
  • Các vết đốm tồn tại cố định trên màn hình của máy. Vì vậy, cho dù bạn cố gắng làm sạch màn hình Note 9 bằng khăn mềm, thay đổi hình nền hay khởi động lại máy, những vết đốm này vẫn không hề mất đi.
  • Kích thước của những vết đốm có thể lớn dần theo thời gian. Thậm chí lỗi chảy mực nghiêm trọng cũng có thể xuất phát từ những vết đốm này.

loi samsung note 9 dom man hinh

Do đâu màn hình Samsung Note 9 bị đốm?

Hiện tượng đốm màn hình thường do những hư hỏng liên quan đến phần cứng gây ra. Cụ thể như sau:

  • Màn hình của Note 9 từng bị đâm bởi vật sắc nhọn, bị đè nén bởi vật nặng hoặc bị va đập với vật cứng.
  • Note 9 từng bị rơi rớt, khiến màn hình phải chịu những lực tác động mạnh. Khi đó, những điểm hiển thị trên màn hình có nguy cơ cao bị “chết”. Đây được coi là nguyên nhân hàng đầu khiến Note 9 bị đốm màn hình.
  • Màn hình của Samsung Note 9 từng được thay mới bằng những linh kiện kém chất lượng. Nếu vậy, hiện tượng đốm màn hình cũng có nguy cơ xảy ra cao hơn.

khac phuc samsung note 9 dom man hinh

Samsung Note 9 đốm màn hình, bạn nên làm gì tiếp theo?

Khi không may bị lỗi đốm màn hình trên Samsung Note 9 làm phiền. Bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cách để có thể khắc phục sự cố. Lúc này, bạn sẽ có cho mình một vài sự lựa chọn sau đây:

  • Nếu vết đốm còn nhỏ, chưa ảnh hưởng nhiều tới việc trải nghiệm của bạn => Bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc Note 9 của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ bạn không nên để tình trạng đốm màn hình kéo dài.
  • Nếu vết đốm xuất hiện ngay sau khi bạn mua máy về => Bạn cần đem Note 9 tới trung tâm bảo hành của hãng.
  • Nếu bạn muốn lỗi Samsung Note 9 đốm màn hình được khắc phục triệt để và nhanh chóng => Bạn cần thay màn hình Samsung Note 9 nguyên bộ tại một địa chỉ thật sự uy tín.

Trên đây là một vài cách khắc phục Samsung Note 9 đốm màn hình dành cho bạn. Chúc bạn sớm khắc phục sự cố này thành công. Và khi bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 ngay để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn có được những dịch vụ tốt nhất, kèm theo đó là sự hài lòng nhất.

=> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thay màn hình Samsung Note 9