Kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad như thế nào?

Kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad để biết máy còn bảo hành hay không là điều cần thiết khi bạn mua iPhone mới. Nếu máy mới bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ nhà sản xuất Apple đấy nhé!

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone hoặc iPad là điều cần thiết mà bạn nên làm trước khi quyết định mua chiếc iPhone nào đó. Điều này càng quan trọng hơn đối với bạn nào mua iPhone cũ. Bởi nếu không kiểm tra thời hạn bảo hành có khi bạn sẽ bị mua phải máy kém chất lượng. Vậy cách nào kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone chính xác nhất?

Chia sẻ cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone hoặc iPad

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone hoặc iPad chúng ta có 2 cách. Và cũng tùy vào khu vực mà chiếc iPhone của bạn có được bảo hành của Apple hay không? Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc có thể post trực tiếp trên fanpage của Fastcare để được hỗ trợ nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách kiểm tra đầu tiên là chúng ta hỏi trực tiếp nơi mua. Nếu là hàng chính hãng thì có thể gọi trực tiếp lên bên mua và kiểm tra dễ dàng.

Cách thứ 2 là chúng ta truy cập trực tiếp vào trang kiểm tra bảo hành của Apple dựa trên số serial và số iMei.

Tuy nhiên điều đầu tiên là bạn cần xem số serial và số iMei trên máy của mình là bao nhiêu? Bằng cách vào: Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu.

Hoặc nếu bạn mua Fullbox có hộp thì có thể kiểm tra sau hộp máy

 

Sau đó truy cập theo link: https://checkcoverage.apple.com/vn/en/ vào trang kiểm tra serial của Apple

Nhập vào khung bên dưới, nhập mã xác nhận và nhấn "continue" sẽ hiện ra thông tin bên dưới. Bao gồm ngày kích hoạt bảo hành và các chế độ được hưởng như hỗ trợ qua điện thoại. Active là còn hạn bảo hành của Apple, hệ thống sẽ hiển thị ngày cụ thể. Còn Expried là hết hạn bảo hành của Apple.

Lưu ý: Nếu hệ thống báo "Please activate iPhone" nghĩa là máy bạn chưa active nhé!

 

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

 Ví dụ bạn mua ngày 15/12/2017 nó sẽ hiện ra là 15/12/2017 tức là 1 năm hoặc ai mua gói 2 năm sẽ có thông tin dòng Eligible for the .... bên dưới.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt cũng như kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad .Và đây còn là cách nhận biết iPhone chính hãng hay fake. Chúc các bạn thành công!