Kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone như thế nào?

Có khá nhiều hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để xác định ngày kích hoạt bảo hành ở dòng máy Apple.

iPhone giờ trở thành một sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn, nhất là với mức giá khá tốt như hiện nay của một số model cũ như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hay những dòng cũ hơn như iPhone 4,4s tuy nhiên để kiếm mua được một chiếc iPhone cũ nguyên zin chưa qua sửa chữa thì không phải là điều dễ dàng.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone là một trong những cách đầu tiên cho biết được máy của bạn có phải là hàng chính hãng hay không và thời hạn bảo hành cũng như ngày kích hoạt (active) của máy vào ngày nào đồng thời cho biết máy của bạn có đúng như thông tin trên web của Apple đưa ra hay không. Vậy làm sao để check iPhone kích hoạt ngày nào? Xem ngay thông tin sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chia sẻ cách kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone cực đơn giản

 Để kiểm tra ngày active iPhone, đầu tiên bạn vào trên iPhone bấm chọn vào phím thực hiện cuộc gọi và bấm *#06# và bấm vào nút Gọi (biểu tượng màu xanh), lúc này máy sẽ hiện lên dãy số IMEI, bạn ghi ra giấy hay gì đó dãy số này.

Cách thứ 2 là bạn vài Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kéo xuống dưới sẽ thấy dãy số Imei hoặc Serial bạn hãy ghi nó ra.

Sau khi có được số imei hoặc serial của máy chúng ta sẽ truy cập trực tiếp vào trang kiểm tra imei/serial trực tuyến của Apple từ đây có thể xác định được ngày active iPhone là vào ngày nào.

» Vào trang này check apple serial

Nhập số serial hoặc imei vào, đánh mã xác nhận và chọn Submit bên dưới. Sẽ cho ra thông tin về ngày kích hoạt và là ngày bảo hành còn lại của iPhone.

Kiểm tra ngày kích hoạt (active) của iphone như thế nào?

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Đồng thời bạn sẽ thấy có phải đúng chiếc máy mình đang sử dụng là iPhone 5 hoặc iPhone 6 gì không, vì nếu bạn đang dùng iPhone 5s mà check ra là iPhone 5 thì đây không phải là máy nguyên bản hoặc đã qua sửa chữa. Hy vọng cách sau sẽ giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone dễ dàng hơn tại nhà. Chúc các bạn thành công với thủ thuật trên.

=> Xem thêm: cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone