Làm sao để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes?

Bạn đang tìm cách để có thể copy nhạc vào iPhone không cần iTunes. Thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay.

Để copy nhạc cho iPhone, thông thường vẫn phải sử dụng phần mềm iTunes. Phần mềm này là một thư viện hỗ trợ iOS của hãng Apple. Hoặc chiếc điện thoại của bạn đã được Jaibreak. Tuy nhiên, hiện nay đã có cách giúp bạn copy nhạc vào điện thoại của mình mà không cần iTunes. Hãy tham khảo cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

copy nhac vao iphone

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes cực đơn giản

Điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng có cầu hình thấp hoặc đã cài quá nhiều ứng dụng. Khiến bạn không muốn tải iTunes về vì sử dụng iTunes khiến máy dễ bị đơ và chậm hơn. Bạn cũng muốn copy nhạc nhanh chóng mà không phải cài đặt thêm ứng dụng iTunes. Hãy áp dụng cách dưới đây bạn sẽ không cần sử dụng iTunes nữa.

Cách 1: Copy nhạc vào iPhone bằng tài khoản iCloud

Để thực hiện cách này, bạn sẽ cần kết nối điện thoại với máy tính và cả hai thiết bị phải được kết nối mạng.

Bước 1: Trên máy tính hãy đăng nhập vào iCloud theo địa chỉ https://www.icloud.com và trên iPhone bạn vẫn đang sử dụng tài khoản đó.

Đăng nhập vào iCloud
Đăng nhập vào iCloud để cài đặt

Bước 2: Khi đăng nhập xong bạn hãy copy nhạc từ máy tính vào tài khoản iCloud.

Copy nhạc vào iphone bằng iCloud
Copy nhạc vào iphone bằng iCloud

Bước 3: Trên điện thoại iPhone bạn cũng đăng nhập vào tài khoản iCloud và thực hiện chép các bài hát từ iCloud về iPhone của mình.

Cách 2: Copy nhạc vào iPhone với tài khoản Gmail

Tương tự như cách trên, bạn cũng cần phải kết nối điện thoại với máy tính và cả iPhone cùng máy tính phải được kết nối mạng.

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail sau đó chép nhạc và lưu nhạc vào gmail này.

Copy nhạc vào iphone bằng Gmail
Copy nhạc vào iphone bằng Gmail

Bước 2: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đã có những file nhạc ở trên và tải về điện thoại của mình.

Cách 3: Copy nhạc vào iPhone với tài khoản Drive

Bước 1: Bạn hãy truy cập và đăng nhập vào tài khoản Drive trên máy tính. Sau đó chép những bài nhạc vào tài khoản Drive.

Copy nhạc vào iphone với Drive
Copy nhạc vào iphone với Drive

Bước 2: Tiếp theo, bạn đăng nhập vào Drive trên điện thoại iPhone và có thể tải các bài hát đã chép trên máy tính về iPhone một cách dễ dàng.

Cách 4: Copy nhạc vào iPhone với Dropbox

Nếu bạn đang sử dụng Dropbox thì có thể dễ dàng lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình. Đây là ứng dụng khá tiện lợi bởi bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác để phát file nhạc. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Dropbox và chọn bài hát để nghe là bài hát sẽ được tự động phát trên web.

Copy nhạc vào iphone với Dropbox
Copy nhạc vào iphone với Dropbox

Bạn cũng có thể thoát khỏi trình duyệt và mở các ứng dụng khác nếu không muốn sử dụng trình duyệt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng Dropbox miễn phí và phát nhạc ở đó. Như vậy, điện thoại sẽ chạy nhanh nhạy hơn khi sử dụng trình duyệt và cũng sẽ tiếp tục phát khi bạn thoát ứng dụng này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Với những thông tin mà FASTCARE đã chia sẻ ở trên. Có thể thấy có rất nhiều cách để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes. Bạn hãy lựa chọn cách đơn giản và phù hợp nhất để thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

=> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển đổi quốc gia trên Appstore