Lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến

Lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến đang khiến một bộ phận lớn iFan gặp nhiều phiền toái. Bởi khi sự cố này xảy ra, công việc lẫn quá trình liên lạc của bạn trên dế yêu sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Nghe gọi là tính năng cơ bản và cần thiết nhất của mọi smartphone, từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp. Vì vậy đối với một chiếc điện thoại đắt đỏ như iPhone Xs Max, việc máy gặp phải những vấn đề liên quan đến tính năng này là một điều khó chấp nhận. Chính vì thế, nếu gặp phải lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến, các iFan cũng không thể tránh khỏi cảm giác ức chế và thất vọng đối với siêu phẩm sáng giá của Apple.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone Xs Max bị mất nguồn, giải pháp nào giúp bạn xử lý

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

iphone xs max khong nhan cuoc goi

Tại sao iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến?

Lỗi iPhone không nhận được cuộc gọi đến làm nhiều người cảm thấy khó chịu. Đôi khi, iPhone Xs Max vẫn hiển thị đầy đủ vạch sóng, vẫn có thể thực hiện call đi được, nhưng lại bị lỗi khi có cuộc gọi đến. Điều này chắc chắn sẽ gây ra những tác động không nhỏ cho công việc và cuộc sống của bạn.

Nguyên nhân đứng sau tình trạng iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến có thể là:

 • Bạn lỡ tay kích hoạt chế độ “Không làm phiền” trên iPhone Xs Max mà vẫn chưa tắt bỏ. Ở chế độ này, bạn sẽ không nhận được cuộc gọi trên máy.
 • Bạn đang để máy ở chế độ máy bay nên dẫn đến iPhone không nhận cuộc gọi đến
 • Do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Đây là trường hợp mà nhiều iFan gặp phải, cho dù Apple vốn là thương hiệu smartphone lớn và uy tín.
 • iPhone Xs Max lỗi nhận cuộc gọi do cập nhật phiên bản iOS mới bị lỗi, không thật sự phù hợp với iPhone Xs Max. Nhiều người cho biết, sau khi update iOS mới, điện thoại của họ tự dưng không thể nhận cuộc gọi đến như bình thường được nữa.
 • Phần mềm của iPhone Xs Max bị xung đột, SIM trên máy có vấn đề, chiếc điện thoại của bạn là phiên bản Lock hoặc một bộ phận nào đó trên iPhone Xs Max đã bị hư hỏng. Trên lý thuyết, đây cũng là nguyên nhân khiến máy không nhận được cuộc gọi đến. Tuy nhiên, những trường hợp này ít gặp hơn.

iphone xs max khong nhan cuoc goi den

Lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến, bạn nên làm thế nào?

Để khắc phục tình trạng iPhone Xs Max lỗi cuộc gọi  bạn nên thử áp dụng một vài biện pháp sau:

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

 • Khởi động lại điện thoại. Đảm bảo SIM vẫn còn hoạt động tốt và được lắp đúng vị trí.
 • Nếu chiếc iPhone Xs Max của bạn là hàng lock, bạn cần unlock máy trước khi sử dụng.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới hoặc hạ cấp về phiên bản iOS cũ, nếu như bạn cảm thấy phiên bản iOS hiện đại không phù hợp với chiếc iPhone Xs Max của mình.
 • Kiểm tra xem chế độ “Không làm phiền” có đang được kích hoạt hay không. Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ ở Trung tâm điều khiển.
 • Đem máy đi bảo hành. Trong trường hợp chiếc điện thoại bị lỗi do nguyên nhân khách quan, bạn sẽ được nhà sản xuất hỗ trợ đổi, trả miễn phí.
 • Đem iPhone Xs Max tới một trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, để máy được kiểm tra và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

Hy vọng lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến sớm được xử lý thành công, để bạn có được quá trình trải nghiệm trọn vẹn nhất với chiếc dế yêu của mình!

=> Xem thêm: Chia sẽ mẹo khắc phục iPhone Xs Max liệt cảm ứng