Hướng dẫn xử lý lỗi Samsung S20 sọc màn hình

Bạn đang tâm đến tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung S20. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xử lý lỗi Samsung S20 sọc màn hình. Cùng tham khảo để có được những giải pháp tốt nhất.

Được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, cấu hình mạnh mẽ cùng vẽ ngoài sang trọng. Samsung S20 hiện là một trong những dòng sản phẩm Smartphone được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng. Dòng sản phẩm này lại khiến cho người dùng khó chịu bởi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung S20 sọc màn hình.

samsung s20 soc man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Vậy, bạn nên làm gì khi máy bị sọc màn hình. Nguyên nhân nào khiến cho Samsung S20 bị sọc màn hình. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp tốt nhất. Đồng thời, có được những biện pháp phòng tránh hiệu quả.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S20 đơ màn hình

Một số nguyên nhân khiến Samsung S20 sọc màn hình

Có thể nói, hầu hết nguyên nhân khiến máy bị sọc màn hình điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy sọc màn hình. Để thông qua đó có được biện pháp phòng tránh tốt nhất.

nguyen nhan samsung s20 soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến sọc màn hình trên Samsung S20:

  • Bạn làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.
  • Trong lúc sơ ý, bạn vô tình ngồi, tì đè lên màn hình của máy.
  • Vô tình để màn hình điện thoại của máy va đập với vật cứng.
  • Trẻ nhỏ sử dụng máy và làm hỏng trong lúc đang đùa nghịch.
  • Cài đặt ứng dụng mới, nó không tương thích khiến máy bị sọc.
  • Để máy ở cốp xe chung vật cứng trong quá trình di chuyển dài.
  • Máy bị nhiễm từ do phải tiếp xúc với môi trường có nhiều từ tính.
  • Bạn từng sử dụng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm kém chất lượng.

loi samsung s20 soc man hinh

Hướng dẫn xử lý lỗi Samsung S20 sọc màn hình cực hiệu quả

Sọc màn hình là lỗi hư hỏng phần cứng (LCD). Vì thế, khi vô tình chiếc Samsung S20 của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S20 mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, nếu như lỗi không liên quan đến phần LCD.

Bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này thông qua một vài thủ thuật đơn giản sau.

  • Lỗi sọc màn hình có thể xuất phát từ xung đột phần mềm. Vì thế, bạn có thể tiến hành khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. Điều này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ lên thân máy hoặc trên màn hình máy. Điều này sẽ giúp tác động đến socket và nó có thể giúp máy khắc phục tình trạng sọc màn hình tạm thời. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy tác dụng.

xu ly samsung s20 soc man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Hi vọng với những thủ thuật trên có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung S20 sọc màn hình. Và khi lỗi là do hư hỏng phần LCD. Bạn có thể liên hệ với trung tâm Fastcare để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Tình trạng sọc màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Samsung S20 Plus không lên màn hình