Màn hình iPhone 6 bị loạn cảm ứng nguyên nhân do đâu?

Lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6 bị loạn tuy không xảy ra với nhiều người dùng iPhone. Tuy nhiên đây là một mỗi khá phổ biến hiện nay. Bạn đã gặp tình trạng này chưa và nguyên nhân iPhone 6 bị loạn cảm ứng là do đâu? cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

loi man hinh iphone 6 bi loan

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 6 loạn cảm ứng

Màn hình đã hư khiến cho mọi thao tác trên màn hình khó khăn và cảm ứng bị loạn

Nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng xuất phát từ bên trong main, có thể do nhà sản xuất.

Người dùng sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng, dán sai cách

Màn hình iPhone 6 bị tác động bởi một lực mạnh nào đó như rơi điện thoại.

Thiết bị sử dụng trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao, màn hình bị thấm nước.

 Có thể người dùng đang sử dụng phụ kiện kém chất lượng hoặc thay màn hình iPhone "lô" cũng khiến cho màn hình iPhone 6 bị loạn cảm ứng.

2. Cách khắc phục lỗi loạn màn hình cảm ứng iPhone 6

Kiểm tra lại xem miếng dán màn hình xem đó có phải là nguyên nhân gây ra loạn cảm ứng. Nếu đúng thì bạn nên tháo miếng dán ra và vệ sinh máy, thay miếng dán mới.

Sử dụng linh phụ kiện như cáp, sạc không chính hãng, kém chất lượng cũng khiến màn hình iPhone 6 gặp lỗi này. Bạn hãy thử dùng những phụ kiện chính hãng để kiểm tra xem sao nhé.

 Bạn có thể khởi động lại máy nếu như đã thực hiện 2 cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố. Việc khởi động lại máy giúp máy hoạt động lại bình thường và cũng có thể khắc phục được lỗi loạn cảm ứng màn hình iPhone 6.

Kết nối điện thoại với iTunes trên máy tính và thực hiện bước Restore lại điện thoại để khắc phục lỗi màn hình cảm ứng bị loạn.

khac phuc loi loan cam ung tren iphone 6

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được sự cố thì. Lúc này bạn nên mang iPhone 6 đến các trung tâm cửa hàng uy tín để khắc phục. Có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 6 mới để khắc phục triệt để.

>>> Click Xem ngay giá thay màn hình iPhone 6 tại đây

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và những cách khắc phục khi màn hình iPhone 6 bị loạn cảm ứng. Một địa chỉ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trung tâm thay màn hình điện thoại - máy tính bảng FASTCARE. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất TP.HCM. Đến với trung tâm bạn không chỉ được khắc phục lỗi loạn cảm ứng trên iPhone 6 mà còn được sửa các lỗi khác. Chúc các bạn thành công và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.