2 phần mềm quay phim có tạm dừng cho Android xịn nhất hiện nay

Tìm phần mềm quay phim có tạm dừng cho Android chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi hiện nay, không có nhiều phần mềm đi kèm tính năng hữu ích này cho bạn sử dụng.

Phần mềm quay video vốn nhiều vô kể, giúp bạn tha hồ phát huy tinh thần sáng tạo và sống ảo của bản thân. Thế nhưng, phần mềm quay video có nút tạm dừng lại vô cùng hiếm, khiến nhu cầu của nhiều người không được đáp ứng như mong muốn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Với chế độ quay video bình thường, bạn chỉ có lựa chọn Quay và Kết thúc (Stop). Sau khi nhấn Stop, video của bạn sẽ dừng lại hẳn và nếu nhấn vào nút Quay thêm lần nữa, bạn sẽ quay một video mới. Trong khi đó, nhiều người lại muốn có nút Tạm dừng (Pause) để vẫn tiếp tục quay video còn dang dở sau khi tạm thời ngừng quay.

Nếu chiếc Android của bạn chưa được trang bị tính năng thần thánh này, việc sử dụng các phần mềm quay video có tạm dừng cho Android là lựa chọn duy nhất mà bạn có thể tìm đến.

Phần mềm quay video có nút tạm dừng cho Android
Đâu là phần mềm quay video có nút tạm dừng cho Android?

2 phần mềm quay video có tạm dừng cho Android xịn nhất hiện nay

Không có nhiều phần mềm quay video đi kèm nút tạm dừng dành riêng cho các thiết bị Android. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng tính năng này, bạn nên tham khảo 2 cái tên bên dưới:

✪ Nonstop Video Cam: Pause & Switch

Với Nonstop Video Cam: Pause & Switch, bạn có thể thoải mái tạm dừng và chuyển cam trong quá trình quay video. Nhờ vậy, bạn không còn phải tốn công cắt ghép các đoạn clip riêng lẻ với nhau, mà có thể quay xuyên suốt trong một video duy nhất.

Cụ thể, Nonstop Video Cam: Pause & Switch cho phép bạn bắt đầu quay, tạm dừng khi muốn và bắt đầu quay lại từ nơi bạn đã tạm dừng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn dễ sử dụng, lại miễn phí, giúp bạn tiết kiệm thời gian quay clip. Video được tự động lưu trong bản nháp, không cần chỉnh sửa, không phải chờ đợi, dễ dàng chuyển đổi cam trong quá trình quay, phóng to, thu nhỏ, mở tiếng hay tắt tiếng theo nhu cầu của người dùng.

Link Download: Nonstop Video Cam: Pause & Switch

Ứng dụng Nonstop Video Cam: Pause & Switch

✪ Wuta Camera - Nice Shot Always

Một cách tạm dừng video đang quay trên Android khác mà bạn có thể áp dụng chính là tìm đến app Wuta Camera - Nice Shot Always. Về bản chất, đây là một ứng dụng chụp hình và quay clip với nhiều chế độ làm đẹp, giúp bạn thêm tự tin với những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Bên cạnh đó, Wuta Camera - Nice Shot Always còn đi kèm nút Tạm dừng thần thánh, giúp bạn dễ dàng quay một video đồng nhất với những lần chuyển cảnh khác nhau, thay vì phải cố gắng quay từng video ngắn rồi tốn công ghép lại như cách làm truyền thống.

Với giao diện bắt mắt cùng những công cụ xịn sò và tính năng mạnh mẽ đi kèm, Wuta Camera - Nice Shot Always đã có mặt trên dế yêu của nhiều tín đồ Android.

Link Download: Wuta Camera - Nice Shot Always

Ứng dụng Wuta Camera - Nice Shot Always

Trên đây là 2 phần mềm quay video có tạm dừng cho Android mà bạn có thể tham khảo tải về máy. Hy vọng với 2 ứng dụng này, nhu cầu quay video của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Có thể bạn quan tâm: