Giải đáp: Sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone không?

Nếu các bạn đang quan tâm về việc sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm ra câu trả lời nhé!

Samsung là gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng với sự đổi mới, không hề bị bỏ lại phía sau trong lĩnh vực sạc không dây. Họ đã thiết kế hẳn bộ sạc không dây không chỉ tương thích với thiết bị của họ mà còn với iPhone. Bộ sạc này hứa hẹn mang lại trải nghiệm sạc nhanh cho các thiết bị Android và iOS.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Bài viết này sẽ đi sâu để trả lời cho câu hỏi sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone hay không cùng các vấn đề liên quan khác. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone không?

Sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone không?

Với câu hỏi “Sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone hay không?” thì câu trả lời là . Sạc không dây Samsung sở hữu thiết kế tương thích toàn cầu, do đó, ngoài việc sạc cho điện thoại Samsung, các bạn cũng có thể sạc cho các thiết bị Android hay thậm chí là iOS.

Các bạn có thể yên tâm vì không chỉ sạc không dây Samsung có dùng được cho iPhone mà nó còn hoạt động vô cùng tốt. Tuy rằng sẽ có những trường hợp hiệu suất sạc sẽ không đạt tối đa như trên các thiết bị Samsung nhưng nó vẫn đảm bảo được tính năng sạc nhanh và hiệu quả trên thiết bị iOS này.

Sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone

Một điều mà chắc hẳn rất nhiều bạn quan tâm đó là độ an toàn khi sử dụng sạc không dây Samsung cho iPhone. Samsung đã khẳng định về sự an toàn này cũng như bộ sạc đã được tích hợp các tính năng ngăn ngừa tình trạng sạc quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho bạn và cả thiết bị của mình. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Có thể bạn cần:

Những lưu ý khi tiến hành sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung 

Điều đầu tiên, các bạn cần đảm bảo điện thoại của mình đang chạy hệ điều hành từ phiên bản iOS 11.2 trở về sau. Bởi vì từ đây, mức hỗ trợ sạc nhanh trên iPhone mới phù hợp với công suất của thiết bị sạc Samsung là 7.5W.

lưu ý khi tiến hành sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung -1

Bên cạnh đó, điện thoại của bạn phải từ iPhone 8 trở lên vì các dòng iPhone trước đó chưa được hỗ trợ tính năng sạc không dây.

lưu ý khi tiến hành sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung -2

Các bạn cần lựa chọn mua sạc không dây Samsung tại những địa chỉ, cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sạc, góp phần nâng cao tuổi thọ của iPhone cũng như an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong quá trình sử dụng nhé!

lưu ý khi tiến hành sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung-3

Cùng với đó, các bạn có thể an tâm khi sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung vì nó sẽ không gây ảnh hưởng đến hiệu lực bảo hành điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách thực hiện: Tương tự như cách sạc các thiết bị không dây thông thường, các bạn chỉ cần đặt iPhone lên đế sạc không dây Samsung là thiết bị đã bắt đầu quá trình sạc pin và các bạn không cần dùng đến bất kỳ phụ kiện hay công cụ hỗ trợ nào nữa!

lưu ý khi tiến hành sạc iPhone bằng sạc không dây Samsung-4

Tóm lại, khả năng sạc iPhone bằng bộ sạc không dây của Samsung là hoàn toàn có thể. Từ trải nghiệm của người dùng trên các nền tảng như Quora, Reddit và các diễn đàn thảo luận của Apple, đến danh sách sản phẩm của chính Samsung, có nhiều bằng chứng cho thấy rằng bộ sạc không dây của Samsung không chỉ có thể cấp nguồn cho iPhone mà còn có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

Cái hay của sạc tiêu chuẩn như Qi là chúng cho phép sự linh hoạt giữa các thương hiệu. Vì vậy, nếu trong gia đình bạn có bộ sạc không dây của Samsung và sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể linh hoạt sử dụng thay vì đầu tư hẳn sạc không dây của Apple bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Việc làm trên phần nào sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình bạn đấy. Ngoài ra, lưu ý nên sử dụng sản phẩm chính hãng và luôn theo dõi thiết bị của mình trong những lần sạc đầu tiên để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru và an toàn nha.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc của các bạn xoay quanh việc sạc không dây Samsung có sạc được cho iPhone không, cùng với những lưu ý quan trọng, hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng thiết bị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tiếp tục đón xem những bài viết chia sẻ mẹo - thủ thuật hữu ích trong tương lai nhé!