Tip sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách dành cho iFan

Muốn kéo dài tuổi thọ viên pin trên 11 Pro Max? Đừng quên bỏ túi những tip sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách mà FASTCARE đề cập bên dưới nhé!

Khi sử dụng những chiếc smartphone cao cấp như 11 Pro Max của nhà Táo, người dùng luôn quan tâm tới viên pin trên máy. Ai cũng muốn pin xài được lâu, không bị chai, không cần thay mới để quá trình trải nghiệm dế yêu thêm trọn vẹn. Để hiện thực hóa mong muốn này, bạn cần bỏ túi những cách sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách bên dưới.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Cách sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách

Tip sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách bạn cần biết

Muốn sạc pin nhanh iPhone 11 Pro Max để không phải chờ lâu? Muốn sạc đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ viên pin cho dế yêu? Một vài tip nhỏ sau đây sẽ hữu ích với bạn:

✪ Trong những lần sạc đầu tiên

Bạn không cần sạc 3 lần 8 tiếng, mà chỉ cần sử dụng số pin còn lại trên iPhone 11 Pro Max. Đến khi máy báo pin yếu thì tiến hành cắm sạc. Khi sạc đầy 100%, bạn có thể ngâm thêm 5 - 10 phút rồi rút sạc như bình thường.

Theo nguyên tắc, bạn không cần chờ pin yếu mới bắt đầu tiến hành cắm sạc hay chờ pin đầy mới rút sạc ra. Bạn có thể thực hiện công việc này bất cứ lúc nào, miễn không để mức pin xuống dưới 5%, nhất là trong 5 lần sạc đầu tiên cho thiết bị.

Có thể bạn cần:

✪ Trong thời gian trải nghiệm iPhone 11 Pro Max

Tương tự những lần sạc đầu tiên, khi việc sử dụng iPhone 11 Pro Max đã đi vào quỹ đạo, bạn vẫn thoải mái tự do trong việc chọn thời điểm sạc pin cho máy. Nhưng cần tránh tuyệt đối việc để pin cạn sạch mới chịu cắm sạc (trừ những lần chủ động xả pin). Trong trường hợp lỡ để máy hết pin và sập nguồn, bạn cần nhanh chóng sạc pin cho máy càng nhanh càng tốt.

Luôn sử dụng bộ sạc phù hợp và chất lượng cho iPhone 11 Pro Max. Bạn nên ưu tiên lựa chọn bộ sạc của chính Apple. Trong trường hợp dùng bộ sạc của bên thứ 3, bạn chỉ nên tìm đến các thương hiệu uy tín.

Hạn chế thói quen tối đa vừa sạc vừa xài. Bởi đây là “thủ phạm” hàng đầu khiến quá trình sạc pin kéo dài, máy bị nóng và pin nhanh chai. Ngay cả khi không thể hạn chế triệt để thói quen này, bạn vẫn nên cố gắng tránh xa chiếc iPhone 11 của mình trong thời gian cắm sạc.

Sử dụng bộ sạc chính hãng cho iPhone 11 Pro Max

✪ Cách xả pin iPhone 11 Pro Max

Xả pin là một mẹo nho nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ viên pin trên iPhone 11 Pro Max. Khoảng 1 - 3 tháng hoặc sau mỗi lần update phiên bản iOS mới, bạn nên xả pin cho iPhone 11 Pro Max một lần.

Cách xả pin vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần:

Sử dụng iPhone 11 Pro Max cho đến khi sập nguồn hoàn toàn.

Để máy trong trạng thái sập nguồn từ 12 - 24 tiếng.

Sạc pin cho iPhone 11 Pro Max trong ít nhất 3 tiếng. Bạn không nên sử dụng máy trong thời gian này đâu nhé. Cuối cùng, bạn khởi động lại và sử dụng dế yêu như bình thường.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách xả pin iPhone 11 Pro Max

Về cơ bản, cách sạc pin iPhone 11 Pro Max đúng cách không quá phức tạp, nên bạn cũng không phải “gồng mình” khi áp dụng. Tuy nhiên khi chiếc smartphone nhà Táo đã trải qua thời gian hoạt động dài, viên pin trên máy vẫn khó tránh khỏi tình trạng chai đáng ghét, khiến bạn khả năng cao phải thay pin iPhone 11 Pro Max cho dế.

Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với chiếc iPhone 11 Pro Max của mình.