Samsung A70 bị sọc màn hình, đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất?

Samsung A70 bị sọc màn hình là một lỗi hư hỏng quen thuộc, thường xảy ra sau khi máy phải chịu một lực tác động mạnh nào đó từ bên ngoài.

Samsung A70 sở hữu màn hình gây ấn tượng với nhiều các tín đồ công nghệ. Không chỉ sở hữu kích thước lớn lên tới 6.7 inch, diện tích hiển thị lên tới 86%, màn hình của máy còn sở hữu tấm nền Amoled hiện đại cùng độ phân giải full HD+. Vì vậy, A70 được coi là sự lựa chọn phù hợp đối với những ai ưa chuộng xem video hay lướt web trên điện thoại.

Samsung A70 bị sọc màn hình

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Sở hữu kích thước lớn, màn hình A70 cũng là một bộ phận dễ bị hư hỏng. Trong các lỗi thường xuất hiện trên bộ phận này, Samsung A70 bị sọc màn hình là sự cố phổ biến hơn cả. Vậy với tình trạng này, bạn cần làm gì để xử lý?

Dấu hiệu và nguyên nhân Samsung A70 bị sọc màn hình

Khi lỗi sọc màn hình xuất hiện trên Samsung A70, chiếc dế yêu của bạn sẽ có những dấu hiệu không mấy dễ chịu. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho tình trạng sọc màn hình.

Màn hình của máy bị sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc nhiễu.

Các đường sọc thường có màu đen, trắng, xanh, tím, hồng,...

Số lượng đường sọc xuất hiện trên màn hình tùy thuộc vào từng trường hợp. Đôi khi, màn hình của máy chỉ có 1 đường sọc duy nhất. Tuy nhiên cũng có lúc màn hình xuất hiện nhiều đường sọc khác nhau.

=> Khi Samsung A70 sọc màn hình, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát và thao tác trên máy. Đồng thời, vẻ đẹp sang trọng của máy cũng bị tác động ít nhiều.

Samsung A70 bị sọc màn hình

Nguyên nhân:

Samsung A70 bị sọc màn hình thường xuất phát từ phần cứng. Đồng thời, lỗi chủ quan của chính người sử dụng cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:

Bạn thường xuyên để Samsung A70 tiếp xúc với môi trường nhiều từ tính (gần trạm phát sóng, nam châm, loa điện,...). Nếu màn hình bị nhiễm từ, lỗi sọc màn hình sẽ có khả năng cao xảy ra.

Cáp màn hình bị lỏng, chập chờn, màn hình của máy bị hư hỏng. Nguyên nhân là bởi những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn như bạn đã từng làm máy bị rơi, va đập, đè nén, chèn ép,...

Màn hình A70 từng được thay mới trước đó. Khi dịch vụ thay màn hình không được đảm bảo về chất lượng linh kiện, hoặc được thay thế một cách cẩu thả, các đường sọc đáng ghét sẽ dễ xuất hiện hơn bình thường.

Samsung A70 bị sọc màn hình
Tác động mạnh là nguyên nhân chính khiến màn hình A70 bị sọc

Có thể bạn quan tâm:

Làm sao để khắc phục lỗi Samsung A70 bị sọc màn hình?

Sọc màn hình là một sự cố khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm máy của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là một tình trạng khó khắc phục tại nhà. Vì thế, nếu đen đủi bị tình trạng này làm phiền, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau đây:

Dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của A70. Nếu may mắn, thao tác đơn giản này sẽ làm các đường sọc biến mất tạm thời.

Thay màn hình Samsung A70 chất lượng. Nếu muốn lỗi được xử lý triệt để, đây chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên áp dụng.

Bạn nên thay màn hình Samsung A70 ở một địa chỉ uy tín

Bạn nên thay màn hình Samsung A70 ở một địa chỉ uy tín. FASTCARE, dịch vụ thay màn hình Samsung A70 luôn được đi kèm với những linh kiện mới nhất và tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ được tiến hành bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cẩn thận trong từng thao tác. Vì thế, chất lượng dịch vụ thay màn hình tại trung tâm cũng được đánh giá cao bởi nhiều tín đồ công nghệ.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Để được báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ tới HOTLINE: 1800 2057. FASTCARE - chăm sóc nhanh, bảo hành dài, rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Chúc bạn thành công khắc phục được tình trạng Samsung A70 bị sọc màn hình!.